Ngày Luân Hồi | A Day (2017)

90 phút | Hàn Quốc

Phim lẻ Tâm lý Viễn tưởng Tình cảm

Một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng đã xảy ra, cướp đi mạng sống của một cô bé ngay trước mặt người cha của mình. Nhưng điều kỳ lạ là mọi diễn tiến cứ lặp đi lặp lại “luân hồi” với người cha, về khoảng thời gian ngay trước khi con gái mình gặp nạn. May mắn hay có điều gì uẩn khúc? Khả năng này liệu có giúp người cha cứu được con gái mình?

Đạo diễn: Cho Sun-ho

Phim nên xem

Gởi đánh giá Tìm phim online

Bộ phim của điện ảnh Hàn A Day (Tên phim Việt hóa: Ngày Luân Hồi) kể câu chuyện về Kim Joon Young (Kim Myung Min đóng). một bác sĩ phẫu thuật lồng ngực nổi tiếng, nhưng công việc bận rộn khiến anh không dành đủ sự quan tâm chăm sóc cho đứa con gái duy nhất của mình. Một
ngày nọ, Kim Joon Young tận mắt nhìn thấy con mình tử vong trong một tai nạn ô tô. Điều kinh hoàng là sau đó, Kim Joon Young liên tục trải qua những ngày y hệt nhau và cảnh tượng mất con cứ lặp đi lặp lại.

Kim Joon Young cố gắng tìm cách giải thoát bản thân mình khỏi vòng lặp vô tận, để rồi sau đó phát hiện ra chìa khoá bí mật nằm ở người nhân viên trực xe cấp cứu đã cứu chữa cho con gái ông vào ngày định mệnh – người cũng đang bị vướng vào “vòng lặp luân hồi” như anh.

Đây cũng là phim đánh dấu sự tái ngộ của Kim Myung Min và Byun Yo Han sau hai năm kể từ dự án truyền hình đình đám Six Flying Dragons (Lục Long Tranh Bá).

Ngày Luân Hồi chiếu tại Việt Nam từ ngày 1-12-2017.