Nghìn Lẻ Một Đêm (2018)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ

Vì một sai lầm trong thí nghiệm mà Lăng Lăng Thất có thể đột nhập vào giấc mơ của Bách Hải. Trong giấc mơ, Lăng Lăng Thất như thay đổi thành người khác, dũng cảm và mạnh mẽ để giúp Bách Hải vượt qua nỗi ám ảnh thời thơ ấu.

Đạo diễn: Kim Saa

Gởi đánh giá Tìm phim online

Lăng Lăng Thất là nhân viên khách sạn có tính cách hiền lành và thích giúp đỡ người khác. Tuy nhiên cô lại rất tự ti và yếu đuối. Khuyết điểm này lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống khiến Lăng Lăng Thất hay thất bại trong công việc và không dám tỏ tình với người mình thích. 

Một lần, Lăng Lăng Thất và Bách Hải cùng tham gia thí nghiệm giấc ngủ công nghệ cao. Máy móc trục trặc đã khiến sóng điện não của Lăng Lăng Thất truyền đến giấc mơ của Bách Hải và giúp cô có khả năng đột nhập vào giấc mơ của anh chàng. Trong giấc mơ của Bách Hải, Lăng Lăng Thất không còn là cô gái tự ti yếu đuối nữa khi giúp người mình thầm thương trộm mến vượt qua nỗi tổn thương tâm lý thời thơ ấu. Cũng nhờ vậy mà Lăng Lăng Thất đã phát hiện ra khuyết điểm của bản thân để dần thay đổi, trở nên tự tin và can đảm hơn.

Cũng nhờ những giấc mơ này mà Lăng Lăng Thất và Bách Hải tìm thấy được tình yêu và thành công hơn trong sự nghiệp. 

Tên tiếng Hoa: 一千零一夜

BÀI VIẾT LIÊN QUAN