Ngủ Với Hồn Ma Official Trailer - Khởi chiếu 08.05

[Ngủ với hồn ma - khởi chiếu 08.05] Hẹn Gặp Đêm Na...

Ngủ Với Hồn Ma (2015)

90 phút | Việt Nam

Phim lẻ Kinh dị

Những hồn ma luôn đeo bám Mỹ Lan mỗi khi cô phải ngủ đêm một mình và những bóng ma đó chính là nỗi ám ảnh không buông tha bất kỳ ai của quá khứ.

Đạo diễn:

Gởi đánh giá Tìm phim online

Sau khi để lại dấu ấn đáng nhớ vào mùa giáng sinh năm 2014 cùng Chung Cư Ma, nhà sản xuất Skyline Media bắt đầu tạo được vị thế trong làng sản xuất phim Việt. Mùa hè năm nay, họ tiếp tục mang một nỗi sợ hãi khác đến khán giả với tác phẩm có cái tên có “rất dị” “Ngủ Với Hồn Ma”

Có thể thấy dù chưa thật sự được đánh giá là xuất sắc nhưng Chung Cư Ma vẫn để lại một hình ảnh đẹp về sự chỉn chu trong mọi khâu trước và sau khi đến với khán giả, Ngủ Với Hồn Ma cũng vậy. Poster đầu tiên của phim chắc chắn sẽ khiến người xem liên tưởng ngay đến những tác phẩm kinh dị mang hơi hướng Hollywood hay Thái Lan, nhưng đâu đó bên trong lại có đường nét rất Việt và ngập tràn sự u ám. 

Hình ảnh thiếu nữ nấp trong trong cửa sổ, bao bọc xung quanh bởi những cánh tay sẩm màu không biết là của người hay ma, cộng thêm những ánh mắt nhỏ bé đầy sắc lạnh được đặt cạnh đôi mắt “như không biết chuyện gì đang xảy ra” của cô gái trong hình càng khiến khán giả phải rợn người. Rồi dòng chữ “Quá Khứ Không Buông Tha Ai” càng làm cho sự tò mò lên đến tột đỉnh, “liệu đây có phải là phim ma ám theo kiểu truyền thống?” hay “liêu trai chí dị mang câu chuyện tình người duyên ma?” hay là một cái gì đó hoàn toàn khác?  Câu trả lời sẽ do khán giả tự khám phá tại rạp vào tháng 05 sắp tới.

Mở đầu bằng hình ảnh con đường vắng vào ban đêm, một đôi trẻ đang trong cơn say tình trên chiếc môtô, ngay lập tức khiến ai cũng phải đứng tim khi tông và hất một người phụ nữ đang mang thai ra xa. Nối tiếp đó là tiếng kêu cứu hấp hối trong cơn vô vọng của thai phụ, con đường đến nhà xác u ám, bỗng nhiên đôi tay của xác chết nắm chặt lấy tay của hai y tá và hình ảnh ẩn hiện của một bóng trắng khiến ai cũng khó tránh một phút giật mình. Cách giật gân này tuy rất đơn giản, nhưng do biết cách tạo dựng tình huống và đẩy sự rùng rợn tăng tiến bằng hiệu ứng âm thanh hiệu quả, những giây đầu tiên đã làm người xem phải nổi da gà thực sự. Liệu đây có phải là nguyên nhân bắt đầu của cả phim?

Tuy nhiên, nối tiếp đó lại là sự xuất hiện của Mỹ Lan, một nhân vật dường như chẳng liên quan gì đến chi tiết nói trên xảy ra ở đầu trailer. Rồi dòng chữ “những lúc một mình” hiện lên kéo theo đó là hình ảnh của Mỹ Lan đồng thời là cặp đôi gây tai nạn vẫn sống yên bình, nhưng trên khuôn mặt họ vẫn không thể giấu đi sự bất an, lo lắng… “chưa chắc họ đang ở một mình” khi mà đâu đó xung quanh luôn tồn tại những chiếc bóng, những tiếng bước chân rình mò ngoài cửa giữa đêm khuya thanh vắng, những tiếng khóc thất thanh, những vết máu trải dài đầy bí ẩn mà không ai có thể an tâm mà giải thích. “Đó có phải là linh hồn của người thai phụ xấu số về trả thù, hay còn có hồn ma nào khác lảng vảng nơi đây?” “Giữa Mỹ Lan và cặp đôi trẻ gây tai nạn bỏ trốn có quan hệ gì với nhau?” “Liệu những hồn ma này có thật hay chỉ là ám ảnh về một tội lỗi quá khứ của con người?”... hàng loạt câu hỏi được dấy lên & hành trình tìm kiếm câu trả lời đã chính thức bắt đầu đếm ngược đến ngày 08.05. Trailer của Ngủ Với Hồn Ma đã cho thấy đây phải là một tác phẩm mang đầy đủ các yếu tố hù dọa thuần túy cần có của một bộ phim kinh dị, nhưng hàm chứa vô số bất ngờ, hay chí ít cũng đầy khéo léo trong cách thể hiện và cho khán giả được sự tò mò phấn khích trước khi lựa chọn phim để thưởng thức tại rạp.