崔始源深夜强吻阚清子"中国继承者"是土豪版"乡村爱情"140411

崔始源找女友要先問上帝

Người Thừa Kế Tỷ Phú (2014)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Tiểu sử Tình cảm

Hỷ Vượng có tính cách ngay thẳng hay giúp đỡ người khác lấy đó là niềm vui, trong một dịp tình cờ có một cụ già thần bí xuất hiện tiết lộ cho anh biết về thân thế bí mật của mình.

Đạo diễn: Lý Thiếu Hồng

Gởi đánh giá Tìm phim online

Nhạc Hỷ Vượng và mẹ đang ở tại ven biển Nam Phương thôn Vân Bích. Mặc dù trong nhà không giàu có nhưng anh vẫn rất lạc quan và hướng về phía trước.

Hỷ Vượng có tính cách ngay thẳng hay giúp đỡ người khác lấy đó là niềm vui, trong một dịp tình cờ có một cụ già thần bí xuất hiện tiết lộ cho anh biết về thân thế bí mật của mình. Ban đầu Hỷ Vượng vốn là cháu trai thất lạc 22 năm của chủ tịch Nhạc Quảng Phúc, nhưng bây giờ ông nội của Hỷ Vượng đang sắp phải rời khỏi thế gian này nên đến đây tìm kiếm anh ấy, từ đó cuộc sống của Hỷ Vượng có sự thay đổi khá lớn.

Ông nội của Hỷ Vượng để lại bản di chúc yêu cầu anh ấy sử dụng thực lực thông qua 3 màn diễn thời trang xuất sắc để giành được vị trí quyền thừa kế với người anh em cùng cha khác mẹ. Trải qua một năm thử thách, cuối cùng Hỷ Vượng cũng giành được chiến thắng trong thi đấu và sự tôn trọng của anh em, sau này hai anh em đều từng người tìm kiếm tình yêu chân thật của riêng mình .

Diễn viên tham gia