No Doubt - Official Trailer (ENG)

{Korea Trailer Movie}돌이킬 수 없는 No Doubt, 2010 예고편 T...

Top Korean Movie No Doubt 2010 English Sub Genre...

No Doubt 2010 - Full Korean Movies

No Doubt (2010)

90 phút | Hàn Quốc

Phim lẻ Phiêu lưu Hành động

Ngôi làng nhỏ yên bình, một ngày bỗng trở nên u ám khi cô bé Mi Rim đột nhiên biến mất. Hai người cha như bị đốt cháy bởi khao khát trong cuộc đua với thời gian để tìm ra cô bé chỉ mới 7 tuổi. Sự nghi ngờ sớm nảy sinh khi hồ sơ tội phạm ấu dâm của Se Yin bị rỏ rỉ đến tai người dân trong làng.

Đạo diễn: Park Soo Young

Gởi đánh giá Tìm phim online

Ngôi làng nhỏ yên bình, một ngày bỗng trở nên u ám khi cô bé Mi Rim đột nhiên biến mất. Hai người cha như bị đốt cháy bởi khao khát trong cuộc đua với thời gian để tìm ra cô bé chỉ mới 7 tuổi. Sự nghi ngờ sớm nảy sinh khi hồ sơ tội phạm ấu dâm của Se Yin bị rỏ rỉ đến tai người dân trong làng. Se Yin là một thanh niên trẻ, vừa mới chuyển đến ngôi làng này với mẹ và chị gái để bắt đầu một cuộc sống mới, một cuộc sống thật sự, và quên đi quá khứ rắc rối của mình.


Ước mơ của gia đình Se Yin bị dập tắt khi Choong Sik - cha Mi Rim lan truyền hồ sơ tội án của Se Yin khắp nơi trong làng, nhằm trả thù cho con gái. Cả ngôi làng bỗng xáo xào, thấp thỏm vì một “con quái vật” đang quanh quẩn bên con họ. Trong lúc đó, thanh tra Baek, cũng là một người cha đang lo lắng cho sự an toàn của hai đứa con, ngày đêm đau đáu tìm ra chứng cứ để chứng minh tội ác của Se Yin. Ông lại gặp rắc rối với người dân khi để Se Yin tự do trong ngôi làng của họ, chỉ vì ông không đủ vật chứng để buộc tội Se Yin.

Diễn viên tham gia