女拳之龙葵恋MV—无人爱 {Fala chen & Bosco Wong}

《女拳》劉璇:莫桂蘭腿踢太高

《女拳》馬國明:游三水成魔之路

《女拳》陳法拉:葵花係女權主義者

Nữ Quyền (2011)

45 phút | Hong Kong

Phim bộ Tâm lý Võ thuật Tình cảm

Là bộ phim võ thuật đặc trưng của TVB, Nữ Quyền không chỉ mang đến những màn đấu võ uy mãnh, đẹp mắt hay các kế hoạch báo thù thâm hiểm, gay cấn, mà còn cuốn hút người xem bởi những mối tình theo mô típ “rượt đuổi” đầy bất ngờ và thú vị giữa Tam Thủy – Quỳ Hoa – Chính Long – Quế Lan – Phi Hồng. Xuyên suốt bộ phim, hình ảnh người phụ nữ bản lĩnh, kiên cường, dẫu trong thời đại phong kiến núp sau bóng tùng quân, nhưng khi cần vẫn mạnh mẽ bảo vệ quyết liệt quan điểm sống, đương đầu với mọi thế lực để bảo vệ chính nghĩa đã thực sự chinh phục người xem.

Đạo diễn: La Vĩnh Hiền

Gởi đánh giá Tìm phim online

Phim xoay quanh Mạc Quế Lan (Lưu Tuyền) là cô gái tốt bụng, thuộc dòng dõi Mạc gia nổi tiếng trong giới võ thuật. Sau khi gia đình trải qua nhiều biến cố tang thương, Quế Lan dù có tố chất và rất đam mê võ học nhưng luôn bị chú cấm đoán. Cô cùng người anh Du Tam Thủy (Mã Quốc Minh) quyết tâm bái Hoàng Phi Hồng (Khương Đại Vệ) làm thầy. 
Từ cảm mến tài năng, đức độ của vị anh hùng cái thế, Quế Lan dần phát sinh tình yêu và thẳng thắn bày tỏ được gả cho Hoàng sư phụ, bất chấp sự phản đối quyết liệt của gia đình cũng như khoảng cách chênh lệch tuổi tác quá lớn. Trải qua nhiều sóng gió nhưng vẫn luôn nhận được sự động viên tinh thần của cô gái trẻ, Hoàng Phi Hồng ngày càng cảm kích và quyết định cưới Quế Lan làm vợ.
Ngược với Quế Lan thật thà, chất phác, Tam Thủy tinh ranh, mồm mép giảo hoạt gián tiếp gây ra cái chết của con trai gia sư và bị Hoàng Phi Hồng từ chối dạy võ. Sau thời gian tù tội, dù Tam Thủy quyết tâm làm lại cuộc đời và dành trọn vẹn tình cảm cho Quỳ Hoa (Trần Pháp Lai), nhưng trái tim cô chỉ có hình bóng của Chính Long (Huỳnh Tông Trạch). Thù hận và tham vọng khiến Tam Thủy trở thành một kẻ độc ác nhiều dã tâm và liên tiếp tạo ra sóng gió trong giới võ lâm tại Quảng Châu.