Ocean's 8 | Băng cướp thế kỷ: Đẳng cấp quý cô (2018)

100 phút | Mỹ

Phim lẻ Hình sự Hành động

'Ocean's 8' là bộ phim tập hợp những diễn viên nữ hàng đầu tại Hollywood hiện nay như: Cate Blanchett, Sandra Bullock. Rihanna, Anne Hathaway, Mindy Kaling, Sarah Paulson, Helena Bonham Carter...

Đạo diễn: Gary Ross

Phim hot Phim chiếu rạp Phim mới Hollywood

Gởi đánh giá Tìm phim online

Ocean’s 8 (dự kiến sẽ ra rạp Việt vào ngày 15-6) là phần hậu của bộ phim Ocean’s eleven - Mười một tên cướp thế kỉ từng ra mắt vào năm 2001. Đã 17 năm trôi qua, kể từ khi khán giả điện ảnh từng say mê với Danny Ocean (George Cloone) - một tay anh chị vừa ra tù đã tập hợp những tay chuyên nghiệp từ khắp các tiểu bang hòng thực hiện một phi vụ béo bở và táo bạo nhất lịch sử cướp tiền ở Las Vegas : đánh cướp 3 sòng bài lớn nhất Las Vegas trong cùng một đêm. Bộ phim này cũng quy tụ một dàn diễn viên nam cực kì hùng hậu như Brad Pitt, Matt Damon, Don Cheadle, Elliott Gould….

Lần này, với Ocean’s 8 - thay vì gặp lại Danny Ocean, khán giả sẽ được gặp gỡ em gái của tên cướp này - Debbie Ocean (vai diễn của Sandra Bullock), với phi vụ cướp dây chuyền kim cương cũng táo bạo và chịu chơi không hề kém cạnh đàn anh.

Tiếp nối "truyền thống" của gia đình, Debbie cũng lên kế hoạch cho một vụ trộm chiếc vòng cổ có giá trị hơn 100 triệu đô của Daphne Kluger (nữ diễn viên Anne Hathaway thủ vai) tại sự kiện thời trang thảm đỏ Met Gala được tổ chức hàng năm ở New York.

Hình ảnh ấn tượng nhất là trong một khung hình của Ocean’s 8 có đến 8 ngôi sao nữ hạng A của Hollywood cùng xuất hiện! Điều dường như rất hiếm gặp trong những bộ phim thông thường.