Phẩm Giá Của Người Thường (2017)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Tình cảm

Triển Đại Bằng là nhà sản xuất chương trình nổi tiếng. Sau khi chia tay vợ anh trở nên suy sụp vì vết thương cũ tái phát có nguy cơ tử vong và sự nghiệp lun bại. Nhờ sự giúp đỡ của cô gái trẻ Sướng Ca, anh tìm thấy được tình thân, tình yêu và can đảm để phẫu thuật.

Đạo diễn: Từ Tông Chính

Gởi đánh giá Tìm phim online

Nhà sản xuất nổi tiếng Triển Đại Bằng từng làm phóng viên ở chiến trường. Vì bất đồng trong cuộc sống mà anh và Phương Hân Nhiên quyết định ly hôn. Gia đình tan vỡ, sự nghiệp lun bại khiến anh dần mất niềm tin vào cuộc sống.

Sướng Ca là cô gái trẻ luôn hâm mộ Triển Đại Bằng nên quyết định theo anh lập nghiệp. Không có vốn đầu tư, họ liên tiếp gặp khó khăn vì những tiếc mục truyền hình nghèo nàn. Trong khi đó Triển Đại Bằng lại gặp nguy hiểm vì mảnh đạn lưu lại trong đầu. 

Anh quyết định từ bỏ việc trị liệu, dành thời gian cuối cùng để giúp cậu con trai mới quay về nước. Khi giúp con trai theo đuổi sự nghiệp, anh theo đuổi sự nghiệp làm phim phóng sự về cuộc sống đời thường và những món ăn thân thuộc. Không ngờ chương trình lại gây được tiếng vang lớn, Triển Đại Bằng cũng quyết định phẫu thuật. 

Những thử thách sinh tử đó đã giúp anh thêm trân trọng cuộc sống và trân trọng những người xung quanh mình, bao gồm Sướng Ca.

Tên tiếng Hoa: 凡人的品格