TVB法網狙擊插曲 - Friend

法網狙擊 - 主題曲《疑幻人生》主唱 謝天華、森美 (TVB)

法網狙擊 - 律政司學員﹣Be True! (TVB)

法網狙擊 - 第 22 集預告 (TVB)

法網狙擊 - 法紀最終之戰 (TVB)

Pháp Võng Truy Kích (2012)

45 phút | Hong Kong

Phim bộ Tình cảm

Cam Tổ Tán và bạn gái là Huống Thiên Lam sống chung với nhau. Trùng hợp, Tổ Tán được đề bạt trở thành công tố viên và chung nơi làm việc với Thiên Lam, lúc này có khoảng cách cộng với cô thư ký riêng của Tố Tán chen vào giữa hai người.

Đạo diễn: Văn Vĩ Hùng

Gởi đánh giá Tìm phim online

Luật sư Cam Tổ Tán (Tạ Thiên Hoa) và bạn gái là Huống Thiên Lam (Dương Di) sống chung với nhau, nhưng sau đó cả hai có xu hướng chia tay. Trùng hợp, Tổ Tán được đề bạt khen ngợi, cũng trở thành 1 công tố viên và chung nơi làm việc với Thiên Lam, nhưng cả hai lúc này có khoảng cách cộng với cô thư ký riêng của Tố Tán (Vương Quân Thanh) chen vào giữa hai người, Tổ Tán phải xem xét lại vấn đề hôn nhân của mình

Mặt khác cha của Tổ Tán (Hứa Thiệu Hùng) có nhận nuôi 1 trẻ mồ côi và đứa bé lớn lên chính là em trai Tổ Tán – Cam Ba Địa (Sâm Mỹ). Ba Địa làm cảnh sát, anh và 1 nữ cảnh là Ngãi Mỹ Thần (Trần Mẫn Chi) như nước và lửa, tuy nhiên sau cùng Ba Địa nhận ra Mỹ Thần là”nữ thần” của mình và quyết định theo đuổi cô bất chấp cô đã có vị hôn phu.

Trong khi 2 cặp tình nhân còn mắc nhiều do dự, 1 doanh nhân là Bàng Thiết Tâm (Trần Vỹ) liên quan đến nhiều vụ giết người và có tình cảm với Cam Tổ Tán.