Phong Thần (2015)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Thần thoại

Anh chàng người thường Dương Tiễn vô tình mở được con mắt thứ 3 sau khi gặp một con hồ yêu. Con yêu hồ vạn năm này đã nhập vào nữ tì Tiểu Nga chết vì cứu chủ và trở thành yêu phi Tô Đát Kỷ nổi tiếng thiên hạ.

Đạo diễn: Shin Woo Chul

Gởi đánh giá Tìm phim online

Thời Trụ Vương nhà Thương, thiên giới thiếu rất nhiều thần linh, trần gian loạn lạc, mọi việc kỳ lạ thường xuyên xảy ra.

Anh chàng người thường Dương Tiễn vô tình mở được con mắt thứ 3 sau khi gặp một con hồ yêu. Con yêu hồ vạn năm này đã nhập vào nữ tì Tiểu Nga chết vì cứu chủ và trở thành yêu phi Tô Đát Kỷ nổi tiếng thiên hạ. Từ đó về sau, Trụ Vương sa vào cuộc sống ăn chơi trụy lạc bạo tàn của mình. Nguyên Thủy Thiên Tôn quyết định lợi dụng cuộc chiến Thương Chu để hoàn thành kế hoạch phong thần của mình. Ông đã cho 3 đồ đệ là Khương Tử Nha, Thân Công Báo và Ngọc Đỉnh Chân Nhânhạ phàm. Khương Tử Nha phụ giúp Chu Vương, Thân Công Báo thành thủ lĩnh của yêu giới, cả 2 đấu đá lẫn nhau để tranh quyền đoạt vị. Ngọc Đỉnh Chân Nhân lại thiên về loài người nên đã bồi dưỡng Dương Tiễn. Dương Tiễn ngang ngạnh cố chấp không chịu làm thần, nhưng sau này vì tình yêu với Tiểu Nga mà vô tình hoàn thành nhiệm vụ.