Xem Phim Phong Thanh Tap 1 _ Server Youtube _ Pvz...

Xem Phim Phong Thanh Tap 2 _ Server Youtube _ Qvz...

Phong Thanh The Messages) (2009) tập 3

Phong Thanh The Messages) (2009) tập 4 xem phim p...

Phong Thanh The Messages) (2009) tập 5

Phong Thanh The Messages) (2009) tập 6

Phong Thanh The Messages) (2009) tập 7

Phong Thanh The Messages) (2009) tập 8

Phong Thanh (2009)

118 phút | Trung Quốc

Phim lẻ Tâm lý Lịch sử

Trò chơi mèo vờn chuột căng thẳng bắt đầu khi một điệp viên giải mã người Trung Quốc có biệt danh “Lão Quỷ” cố gắng đưa tin tình báo ra để bảo vệ tổ chức của mình.

Đạo diễn: Trần Quốc Phú

Gởi đánh giá Tìm phim online

Năm 1942, hậu kháng chiến, tại Bắc Bình, hàng loạt các vụ tấn công nhằm vào chính phủ bù nhìn và người Nhật Bản. Những vụ ám sát tướng lính cao cấp, các nhà lãnh đạo khiến cho trong và ngoài Bắc Bình mang 1 bầu không khí ảm đạm.

Quân đội Nhật Bản hổ thẹn, tuyên bố sẽ bình ổn tình hình trong thời gian sớm nhất. Điệp viên trưởng người Nhật - Võ Điền - tiếp nhận vụ án. Võ Điền đánh giá: kênh thông tin nội các đã bị quân chống Nhật xâm nhập mà không để lại 1 dấu vết. Theo tin tình báo đáng tin cậy, có thể việc này do những điệp viên ẩn trong các đơn vị trực thuộc chính phủ. Vì vậy hắn đã bắt những kẻ tình nghi về ngôi biệt thự Cửu Trang. Tên này dùng các biện pháp tra tấn dã man để đối phó với các tình báo Trung Quốc.

Trò chơi mèo vờn chuột căng thẳng bắt đầu khi một điệp viên giải mã người Trung Quốc có biệt danh “Lão Quỷ” cố gắng đưa tin tình báo ra để bảo vệ tổ chức của mình. Còn Võ Điền tạo ra các thông tin sai lệch để dụ “Lão Quỷ” hòng lôi người đó ra ngoài ánh sáng.