电视剧《星月传奇》(大漠谣)高清预告 唯美吻戏曝光

《风中奇缘》 白头吟 ❖ Sound of the Desert 【Official MV】

2014最值得期待的电视剧——《大汉奇缘之星月传奇》高清版

Phong Trung Kỳ Duyên (2012)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Tình cảm

Tân Nguyệt, cô bé mồ côi cha mẹ được bầy sói nuôi dưỡng. Thời gian lưu lạc ở hoang mạc, Tân Nguyệt có cuộc gặp gỡ định mệnh với hai người đàn ông là Cửu gia và Vệ Vô Kỵ.

Đạo diễn: Lý Quốc Lập

Gởi đánh giá Tìm phim online

Phim Tinh Nguyệt Truyền Kỳ (星月传奇) được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết mạng Đại Mạc Dao của Đồng Hoa.

Thời Tây Hán Vũ Đế, Ngọc Cẩn từ nhỏ đã được một bầy sói tha về nuôi dưỡng. Một lần, Ngọc Cẩn vô tình cứu một người đàn ông Hán là tướng dưới quyền Thiền Vu Hung Nô Tây Vực, cô được ông mang về doanh trại Hung Nô nuôi dưỡng, chung sống và lớn lên cùng các vương tử Thiền Vu Hung Nô.

Hung Nô xảy ra binh biến, Tiểu Ngọc Cẩn bị bắt đến Trường An. Trên đường đi, cô đã có duyên gặp gỡ hai chàng trai là Mạnh Cửu ôn văn, nho nhã và Hoắc Khứ Bệnh anh tư, kiêu hùng. Một câu chuyện tình yêu từ đây đã bắt đầu. Cùng với Ngọc Cẩn, mọi người dần rơi vào vòng xoáy đầy vướng mắc. Tất cả cảm xúc trong tình yêu, có những bài tình ca ngọt ngào nhưng cũng không thiếu những hàng lệ dài tuôn rơi cùng những tranh đấu chốn cung đình. Cuối cùng, ai sẽ có được mỹ nhân đây?

Sau trận đại biến, Ngọc Cẩn được trở về lại sa mạc. Trở về để rồi lại mở ra một bức màn mới: Từ Đại Hán đến Hung Nô, từ Hung Nô về Tây Vực, chiến trường không thể đoán trước được, chốn hậu cung tranh dành đấu đá, bất lực mà rơi vào lưới tình rối ren, Hoắc Khứ Bệnh và Mạnh Cửu giúp đỡ Ngọc Cẩn, cả ba người gặp nhau sẽ xảy ra những gì? Sau khi trải qua những biến cố. Kết thúc của Ngọc Cẩn sẽ là bi thương hay hạnh phúc?