Pitch Perfect 3 | Sự nổi loạn hoàn hảo 3 (2017)

118 phút | Mỹ

Phim lẻ Âm nhạc Hài

Sau chiến thắng tại giải Vô địch Thế giới, nhóm Bellas đã tan rã và phát hiện ra rằng họ chẳng thể tìm được công việc nào bằng giọng ca của mình. Nhưng ngay khi có cơ hội tham gia tour diễn nước ngoài của tổ chức USO, nhóm nhạc của những cô nàng mọt sách cá tính sẽ lại tái hợp để lần cuối cùng nhau cất cao giọng hát và đưa ra quyết định cho những điều họ còn băn khoăn. Dự kiến khởi chiếu 29-12-2017.

Đạo diễn: Trish Sie

Gởi đánh giá Tìm phim online

Sau khi tốt nghiệp thì Beca, Gail, Emily, Chloe Beale, Aubrey và Fat Amy đều có rất nhiều thay đổi, ai cũng phải lo vật lộn với công việc nhiều hơn là say mê hát hò như hồi còn ở trường. Thế rồi sau khi chứng kiến các đàn em tỏa sáng trên sân khấu ở ngôi trường cũ, các cô nàng như được tiếp thêm động lực để phá bỏ những giới hạn một lần nữa bằng cách đứng chung trên sân khấu.

Cả hội quyết định “tái sinh” nhóm Barden Bellas để tham gia cuộc thi USO ở châu Âu. Nhưng cuộc thi này không hề đơn giản với những nhóm chỉ hát acapella, mà còn có cả những ban nhạc biết chơi nhạc cụ thực thụ.

Tuy nhiên Pitch Perfect 3  cũng xuất hiện vấn đề khi Beca vừa tái hợp với nhóm thì cô nhận được hợp đồng đơn ca. Điều này đồng nghĩa với việc cả nhóm đứng trước nguy cơ tan rã lần nữa. Beca sẽ giải quyết vấn đề này thế nào khi việc cùng nhau biểu diễn trên sân khấu tầm cỡ của USO là điều mong đợi của cả nhóm nhưng xuất hiện với tư cách nghệ sĩ độc lập cũng là điều cô nàng vốn đã ao ước từ lâu?