Quỷ Đồng Nhĩ OT (2015)

45 phút | Hong Kong

Phim bộ Tình cảm

Quản lý hành chính Khương Dung bị chết oan vì điện thoại của Thục Mai bị rò điện. Hồn cô nhập vào điện thoại và giúp đỡ Thục Mai phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên cả 2 phải đối mặt với nguy cơ khi Mễ Khai Lãng có tình cảm với Thục Mai.

Đạo diễn: Từ Chính Khang

Gởi đánh giá Tìm phim online

Tôn Thục Mai là nhân viên mới của công ty thiết kế kiến trúc. Vì gặp rắc rối liên lụy đến kiến trúc sư Mễ Khai Lãng mất đi giải thưởng quốc tế lớn mà cô bị quản lý hành chính Khương Dung sa thải. Từ đó Thục Mai liên tục vướng vào những sự kiện kỳ quá còn Khương Dung bị chết oan vì điện thoại nhái của Thục Mai bị rò rỉ điện.

Linh hồn Khương Dung sống chiếc điện thoại và chỉ có Thục Mai mới có thể thấy cô. Vì yêu đơn phương Mễ Khai Lãng mà Thục Mai quyết định quay về công ty, dưới sự giúp đỡ của Khương Dung, sự nghiệp của cô lên như diều gặp gió. Một lần Khương Dung phát hiện ra tổng giám đốc Lý Ngang Lập và cổ đông La Lệ Hoa đang bày âm mưu phá hoại. Dưới sự giúp đỡ của haker Ngải Thiết Văn, cô đã đối phó được 2 người này.

Lúc này Mễ Khai Lãng đã có tình cảm với Thục Mai nhưng Khương Dung không muốn vì sự tồn tại của cô gắn liền với điện thoại, nếu máy hết pin thì cũng đông nghĩa với việc cô biến mất, những gì Thục Mai có được cũng sẽ tiêu biến.