Quỹ Trung Mỹ Nhân (2016)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Tình cảm

Hồ ly Khinh Phong được giao nhiệm vụ đi giết hoàng thượng. Tuy nhiên cô lại rơi vào lưới tình với hoàng đế và quyết định giúp anh giải quyết mọi âm mưu chốn cung đình.

Đạo diễn: Từ Huệ Khang

Gởi đánh giá Tìm phim online

Những năm cuối thời nhà Đường, người trong hoàng thất đam mê săn bắt, hồ tộc núi Li Chân bị quấy nhiễu nên phái Khinh Phong, Phi Loan kết duyên với người trong hoàn thất. Khinh Phong vì vội vàng lập công nên nhận mệnh lệnh của phái chủ chiến, tiến cung để ám sát hoàng thượng. Nàng phát hiện Phi Loan ái mộ thư sinh Lý Ngọc Khê nên se duyên cho 2 người để Phi Loan phân tâm.

Sau khi vào cung Khinh Phong rơi vào với tình với hoàng thượng vì ngài luôn chăm lo cho dân nước và từng có ơn cứu mạng mình. Hoàng đế cũng coi Khinh Phong là tri kỷ. Khinh Phong không còn quan tâm đến chuyện lập công, bắt đầu phân biệt được thiện ác. Cô vô tình giữ ngọc tỷ trong tay và bị quấn vào cuộc tranh đấu chốn cung đình.

Hoàng đến quyết tâm diệt trừ thái giám lộng quyền, lấy lại quyền lực, thay đổi triều cương. Khinh Phong quyết định buông tha tư tâm, đứng cạnh hoàng đế để báo đáp ân tình và hóa giải mâu thuẫn giữa hoàng thất với hồ tộc.

(櫃中美人)