QUYÊN - Teaser Trailer - Dự kiến khởi chiếu 04/201...

QUYÊN- CUỘC THI "TÌNH NGƯỜI XA XỨ" - KHỞI CHIẾU 19...

QUYÊN - TRAILER CHÍNH THỨC - DỰ KIẾN KHỞI CHIẾU 19...

QUYÊN_ HẬU TRƯỜNG PHIM_ CASCADEUR VÀ HOÁ TRANG

QUYÊN_ HẬU TRƯỜNG PHIM_ GARY DANIELS

QUYÊN_HẬU TRƯỜNG PHIM_TUYẾT GIẢ Ở ĐÀ LẠT

QUYÊN_HẬU TRƯỜNG PHIM_PHỤC TRANG GÓP MẶT CỦA HARIW...

QUYÊN_HẬU TRƯỜNG PHIM_ BÉ MI AN _DIỄN VIÊN NHÍ

QUYÊN_HẬU TRƯỜNG PHIM_DỰNG NHÀ GỖ

QUYÊN_HẬU TRƯỜNG PHIM_DỰNG TRẠI TỊ NẠN

QUYÊN - Teaser trailer 2 - Dự kiến khởi chiếu 17/0...

Quyên (2015)

100 phút | Việt Nam

Phim lẻ Tâm lý

Quyên là bức tranh tái hiện khốc liệt về cuộc đời, số phận của Quyên cùng những người đàn ông yêu cô theo những cách khác nhau trong những ngày mưu sinh khắc nghiệt xa xứ.

Đạo diễn: Nguyễn Phan Quang Bình

Gởi đánh giá Tìm phim online

Quyên kể về thân phận một người phụ nữ tên Quyên trong thời kỳ hỗn mang,loạn lạc ở Đông Âu, khi bức tường Berlin sụp đổ.  Quyên là bức tranh tái hiện khốc liệt về cuộc đời, số phận của Quyên cùng những người đàn ông yêu  cô theo những cách khác nhau trong những ngày mưu sinh khắc nghiệt xa xứ.

Phim có sự tham gia của Trần Bảo Sơn (vai Hùng), một tay giang hồ máu lạnh, Hùng có nhiệm vụ đưa đường cho những người muốn vượt biên qua Đức. Trần Bảo Sơn đã đóng nhiều phim có doanh thu tốt và đạt nhiều giải lớn như Huyền Thoại Bất Tử, Giao Lộ Định Mệnh , Đoạt Hồn , Đập Cánh Giữa Không Trung, …

Vai Quyên được giao cho Vũ Ngọc Anh (Top 5 HHHV Việt Nam 2012). Quyên là cô gái Hà Nội cùng chồng vượt biên từ Nga sang đức với ước mơ tìm được miền đất hứa cho gia đình mình. Cuộc tìm kiếm ấy lại trở thành một cuốc phiêu lưu gần 10 năm với đầy đủ mọi thăng trầm của người con gái Hà Nội tưởng như yếu đuối bé nhỏ, nhưng ẩn sâu bên trong là ý chí mạnh mẽ, là khát vọng sống mảnh liệt khi sống ở xứ người cùng với những đồng bào của mình. Vũ Ngọc Anh sinh năm 1990. Tốt nghiệp học viện Ngân Hàng Hà Nội. Vũ Ngọc Anh lọt vào top 5 Hoa Hậu Thế Giới người Việt 2007 và top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2012

Được biết đến là một ngôi sao phim hành động Hollywood, với tài sản tham gia đóng trên 65 phim, Gary Daniels được biết đến ở Việt Nam qua một một những vai chính trong phim Expendables (2010). Ngoài ra Gary Daniels còn tham gia đóng phim City Hunter cùng với ngôi sao võ thuật Thành Long và nhiều phim lớn khác… Gary Daniels vào vai Hanz, một chàng trai vô cùng tốt bụng. Anh sẽ khác xa hình tượng trong các phim hành động trước kia từng tham gia và lần đầu tiên nói tiếng Việt trong phim.
 
David Trần được biết đến là diễn viên đóng quảng cáo và phim truyền hình. Quyên là dự án phim điện ảnh đầu tiên của anh. Anh tham gia Quyên với vai Dũng, một tiến sĩ được đào tạo tại Nga, bảo thủ, nhưng đồng thời mong mỏi sự giàu có bằng bất cứ giá nào. Anh rất coi trọng danh tiếng, sự tự trọng và sự đánh giá của xã hội.