Rise of the Guardians: Official Trailer 2

Rise of the Guardians TRAILER 3 (2012) - Alec Bald...

Rise of the Guardians - Sự Trỗi Dậy Của Các Vị Thần (2012)

97 phút | Mỹ

Phim lẻ Gia đình Hoạt hình Phiêu lưu

Phim Sự Trỗi Dậy Của Các Vệ Thần kể về một tên ác quỷ có tên là Pitch âm mưu chiếm lĩnh thế giới bằng cách khơi dậy nỗi sợ hãi trong trái tim trẻ con khắp mọi nơi, một nhóm những người hùng - Ông Già Noel, Chú Thỏ Phục Sinh, Người Cát Nàng Tiên Răng và Jack Frost - hợp lực lại để ngăn cản Pitch.

Đạo diễn: Peter Ramsey

Gởi đánh giá Tìm phim online

Bom tấn hoạt hình 3D quy tụ những người hùng gắn bó với nhiều thế hệ trẻ em trên thế giới như Ông Già Noel, Cô Tiên Răng, Thần Ngủ, Jack Frost, Thỏ Phục Sinh khép lại mùa phim tháng 11. Khi tên ác quỷ Pitch âm mưu chiếm lĩnh cả thế giới bằng cách khơi dậy những nỗi sợ hãi trong trái tim trẻ em khắp mọi nơi, một nhóm những người hùng bao gồm các nhân vật quen thuộc với những đứa trẻ kết hợp lại để ngăn cản “ông kẹ” Pitch.

Tuy nhiên, họ không đi ra từ những câu chuyện cổ tích mà đều là những thành viên trong biệt đội The Guardians – nhóm những người sở hữu năng lực đặc biệt. The Guardians lắng nghe lời kêu gọi của hàng triệu trẻ em trên thế giới và hợp sức chống lại bóng ma sợ hãi mà tên Pitch gây ra