Rise of the Planet of the Apes Official Trailer [H...

Rise of the Planet of the Apes - Official Trailer ...

Rise of The Planet of The Apes - Sự Nổi Dậy Của Bầy Khỉ (2011)

105 phút | Mỹ

Phim lẻ Tâm lý Viễn tưởng Hành động

Nội dung của phim Sự Nổi Dậy Của Bầy Khỉ xoay quanh Caesar, một con tinh tinh đã tăng trí thông minh như con người và cảm xúc từ một loại thuốc thử nghiệm. Trong phim hd này, lớn lên như một đứa trẻ bởi tác giả của thuốc, Will Rodman và linh trưởng một Aranha Caroline, Caesar cuối cùng thấy mình lấy từ con người anh ấy yêu và bị giam cầm trong một khu bảo tồn vượn ở San Bruno.

Đạo diễn: Rupert Wyatt

Gởi đánh giá Tìm phim online

Nhân vật chính của phim là Will Rodman, một nhà khoa học trẻ đang cố gắng đẩy lùi căn bệnh Alzheimer mà cha anh mắc phải. Khi công ty đưa ra một loại thuốc biến đổi gen mới thử nghiệm trên cơ thể người, con khỉ vật nuôi của Will đột nhiên có những biểu hiện hung hãn bất thường.

Ban giám đốc tin rằng những nghiên cứu của Will đã thất bại và buộc anh phải ngừng mọi việc. Đang trong cơn hoang mang, Will phát hiện ra chú tinh tinh mới ra đời bị để sót lại trong phòng thí nghiệm. Tuy nhiên, đó không phải là chú tinh tinh bình thường, mà số phận của nó đã định sẵn sự vĩ đại, với cái tên Caesar và chuẩn bị cho một thay đổi mang tính lịch sử của loài người.