Run Away from home DVD RIP

Korean Movie "집 나온 남자들 (Runaway from Home. 2010)" ...

Korean Movie "집 나온 남자들 (Runaway from Home. 2010)" ...

영화는 수다다 - 집 나온 남자들

Runaway From Home (2010)

110 phút | Hàn Quốc

Phim lẻ Tình cảm Hài

[2010] Runaway From Home/ 집 나온 남자들 Thể loại: Hài hước Đạo diễn: Lee Ha Diễn viên: Ji Jin Hee, Yang Ik Joon, Lee Moon Sik Nhà phê bình âm nhạc nổi tiếng Sung Hee (Ji Jin Hee đóng) đã công khai muốn ly hôn với Yeong Sin - vợ mình, trên một chương trình phát thanh trực tiếp. Rồi Sung Hee lên đường đi du lịch với người bạn cũ tên Dong Min (Yang Ik Joon đóng), nhưng khi trở về nhà, anh lại lo lắng vợ mình sẽ bị sốc. Thật ngạc nhiên khi Sung Hee tìm được bức thư vợ để lại, trước cả khi chương trình phát thanh kia phát sóng. Và cuộc tìm kiếm vợ của Sung Hee bắt đầu.

Đạo diễn: Lee Ha

Gởi đánh giá Tìm phim online

Nhà phê bình âm nhạc nổi tiếng Sung Hee (Ji Jin Hee đóng) đã công khai muốn ly hôn với Yeong Sin - vợ mình, trên một chương trình phát thanh trực tiếp. Rồi Sung Hee lên đường đi du lịch với người bạn cũ tên Dong Min (Yang Ik Joon đóng), nhưng khi trở về nhà, anh lại lo lắng vợ mình sẽ bị sốc. Thật ngạc nhiên khi Sung Hee tìm được bức thư vợ để lại, trước cả khi chương trình phát thanh kia phát sóng. Và cuộc tìm kiếm vợ của Sung Hee bắt đầu. 
Với sự giúp đỡ của Dong Min, lần theo dấu vết chiếc điện thoại Yeong Sin đã sử dụng 10 năm trước, những gợi ý của thầy bói và người anh vợ (Lee Moon Sik đóng), liệu Sung Hee có tìm được vợ mình hay không? Bí ẩn gì ẩn chứa trong bức thư khiến anh muốn tìm lại vợ mình đến thế?