SAFE HOUSE (2012) - OFFICIAL TRAILER -- HD

Safe House - Trailer

Safe House - Chốn An Toàn (2012)

115 phút | Mỹ

Phim lẻ Hình sự Hành động

Trong phim Chốn An Toàn, một cuộc truy đuổi ngoạn mục, những pha đánh đấm trong không gian nhỏ hẹp đó là những thứ đầu tiên "đập" vào mắt người xem Safe House. Từng là điệp viên kì cựu của CIA nhưng khi xem phim này bạn sẽ thấy Tobin Frost đã phản bội lại tổ chức của mình.Sau thời gian dài mai danh ẩn tích Tobin bất ngờ xuất hiện và bị bắt tại Nam Phi, điệp viên trẻ Matt Weston được lệnh áp giải Tobin về Mỹ. Tuy nhiên, sự xuất hiện bất ngờ của nh

Đạo diễn: Daniel Espinosa

Gởi đánh giá Tìm phim online

Thuộc thể loại hành động ly kỳ, trinh thám, Safe House xoay quanh câu chuyện về Tobin Frost (Denzel Washington đóng), một kẻ ngoài vòng pháp luật nguy hiểm, bị CIA bắt sau hơn một thập kỷ trốn chạy. Khi ngôi nhà biệt giam hắn tại Nam Phi bị những tên lính đánh thuê tấn công, Tobin may mắn trốn thoát cùng Matt Weston (Ryan Reynolds đóng) – một điệp vụ mới vào nghề và luôn muốn chứng tỏ bản thân.

Từ chỗ là kẻ thù, Tobin và Matt trở thành hai đồng minh bất đắc dĩ. Họ cố gắng sống sót và hợp sức tìm cách vạch trần chân tướng kẻ đứng sau vụ tấn công tại Nam Phi. Safe House do đạo diễn trẻ người Thụy Điển, Daniel Espinosa, thực hiện. Khai thác đề tài các phi vụ ngầm của CIA, Safe House muốn làm bật lên ý tưởng “nơi trú ẩn an toàn nhất cũng là nơi nguy hiểm nhất”. Sự kết hợp giữa Denzel Washington và Ryan Reynolds cũng đang được nhiều fan chờ đón.