杀破狼2 预告片 托尼贾 吴京 张晋 SPL2 Tony Jaa & Wu Jing

殺破狼2 SPL II 2015 動作預告片

《杀破狼2》预告 “拳”倾天下

《殺破狼2》發布會 古天樂采訪NG不斷

Sát Phá Lang 2 (2015)

100 phút | Trung Quốc

Phim lẻ Võ thuật

Đặc vụ nằm vùng Chí Kiệt vì nhiệm vụ đã tự biến mình thành kẻ nghiện để ẩn núp trong tập đoàn tội phim để điều tra ông trùm Hồng Tiên Sinh. Tuy nhiên vụ án bị ngưng lại, Kiệt bị bại lộ và mất tích.

Đạo diễn: Trịnh Bảo Thụy

Gởi đánh giá Tìm phim online

Đặc vụ nằm vùng Chí Kiệt vì nhiệm vụ đã tự biến mình thành kẻ nghiện để ẩn núp trong tập đoàn tội phim để điều tra ông trùm Hồng Tiên Sinh. Thủ trưởng trực tiếp của anh là Hoa ca bất ngờ ngừng hoạt động khiến thân phận của Chí Kiệt bị bại lộ và mất tích. Hoa ca quyết định cãi lệnh cấp trên một mình tìm kiếm Chí Kiệt và phát hiện cậu bị bắt ở trong ngục giam tại Thái Lan.

Cảnh sát Thái Lan A Đoán vì muốn kiếm tiền cứu con gái bị bệnh ung thư nên đã chuyển sang làm quản ngục. Tình cờ Kiệt là người duy nhất có thể giúp con gái A Đoán bằng cách quyên tủy, vì chuyện này mà anh quyết định bảo vệ tính mạng của Kiệt. Tuy nhiên ngục trưởng lại liên kết với tội phạm để giết Kiệt.

Cùng lúc đó Hồng tiên sinh xuất hiện bên cạnh người em trai trong ngục để tiến hành ghép tim, hóa ra cả ngục giam này chính là nơi mà Hồng tiên sinh dùng để cung ứng nội tạng người cho chợ đen.