SHAUN THE SHEEP - Cùng cừu Shaun đá bóng

CỪU QUÊ RA PHỐ - SHAUN THE SHEEP - Chuyện hậu trườ...

CỪU QUÊ RA PHỐ - SHAUN THE SHEEP - Chuyện hậu trườ...

Shaun the Sheep The Movie - Singing (Movie Clip)

Shaun the Sheep Movie (2015)

85 phút | Mỹ

Phim lẻ Hoạt hình Phiêu lưu Hài

Shaun là một chú cừu thông minh, tinh quái, sống cùng một bầy cừu tinh nghịch cùng Bitzer - chú chó chăn cừu tốt bụng nhưng vô tích sự. Mặc cho những nỗ lực của Shaun, cuộc sống nơi nông trại vẫn đi vào lối mòn nhàm chán, và Shaun đã nghĩ ra một kế hoạch láu cá để có được ngày nghỉ như mong đợi

Đạo diễn: Mark Burton Richard Starzak

Gởi đánh giá Tìm phim online

Shaun là một chú cừu thông minh, tinh quái, sống cùng một bầy cừu tinh nghịch tại trang trại Mossy Bottom, dưới sự trông coi trên danh nghĩa của The Farmer (ông chủ), cùng Bitzer - chú chó chăn cừu tốt bụng nhưng vô tích sự.
 
Mặc cho những nỗ lực của Shaun, cuộc sống nơi nông trại vẫn đi vào lối mòn nhàm chán, và Shaun đã nghĩ ra một kế hoạch láu cá để có được ngày nghỉ như mong đợi.
 
Nhưng các sự kiện nối tiếp nhau diễn ra quá nhanh, vượt ngoài tầm kiểm soát, và trò đùa tai quái của Shaun đã vô tình đưa ông chủ ra khỏi trang trại. Với sự giúp đỡ của bầy cừu, lần đầu tiên Shaun rời khỏi trang trại, đi tới thành phố lớn để giải cứu The Farmer.
 
Những chú cừu sẽ sống sót như thế nào? Liệu chúng có thể tránh khỏi việc bị nhận ra thân thế thật của mình khi cải trang thành con người? Nhất là làm sao thoát khỏi sự truy đuổi của một nhân viên kiểm soát động vật đáng sợ?