Show Dogs | Biệt Đội Cún Cưng (2018)

92 phút | Mỹ

Phim lẻ Gia đình Phiêu lưu Hài

Max, một chú chó cảnh sát Rottweiler có tính cách độc lập, quyết đoán, có nhiệm vụ bí mật trà trộn vào lễ hội dành cho Chó cưng, cùng với người cộng sự của mình, để ngăn chặn một thảm họa buôn lậu gấu trúc xảy ra.

Đạo diễn: Raja Gosnell

Gởi đánh giá Tìm phim online

Những chú cún chưa bao giờ hết đáng yêu trong mắt con người, đặc biệt là những người yêu chó. Không riêng gì chó, phim về đề tài động vật luôn có một sức hấp dẫn riêng với lối làm phim hài hước và gần gũi. Mùa hè tới, Show Dogs ra mắt khán giả Việt với những trải nghiệm bằng những pha hành động, đấu trí lí thú không thua kém gì con người.

image

Bộ phim gia đình do đạo diễn Raja Gosnell chỉ đạo. Nội dung phim xoanh quanh Max và đối tác đến từ FBI - Will Amett. Họ điều tra một phi vụ bắt cóc bé gấu trúc của những kẻ buôn động vật bất hợp pháp lợi dụng một lễ hội dành cho chó (biểu diễn thời trang dành cho chó) đang diễn ra để thực hiện âm mưu.

image

Nắm được tin đó, Max đã đến lễ hội Cún cưng Canini và tại đây, anh gặp những người bạn mới cùng với muôn ngàn thách thức bởi vì Max cũng phải trải qua những thủ tục như một chú chó đi thi như: tẩy lông, múa ballet, tắm bùn,… Liệu Max có thể ngăn chặn được âm mưu đó bằng khả năng trí dũng của mình? Chuyện gì sẽ xảy đến với Max và những cộng sự của mình?

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên lồng tiếng tài năng Chris "Ludacris" Bridges, Stanley Tucci, Jordin Sparks, Alan Cumming, Gabriel Fluffy Iglesias và Shaquille O’Neal... Phim bắt đầu công chiếu từ 1/6, ngày tết thiếu nhi năm nay.