SIÊU TRỘM - BITCOIN HEIST official teaser trailer ...

Hậu trường phim Siêu Trộm_ Suboi (Vi Hacker) bị Ng...

SIÊU TRỘM - BITCOIN HEIST - TEASER 30S - KC 04.02....

SIÊU TRỘM- BITCOINHEIST - BEHIND THE SCENE MAI THẾ...

HẬU TRƯỜNG PHIM SIÊU TRỘM- THÀNH PHẠM ĂN NO TÁT TỪ...

Hậu trường phim Siêu Trộm_ Thánh lừa Jack Majik (P...

SIÊU TRỘM- BITCOIN HEIST - CÒN 7 NGÀY CÔNG CHIẾU

SIÊU TRỘM- BITCOIN HEIST - CÒN 6 NGÀY CÔNG CHIẾU

SIÊU TRỘM- BITCOIN HEIST - CÒN 5 NGÀY CÔNG CHIẾU

SIÊU TRỘM- BITCOIN HEIST - CÒN 3 NGÀY CÔNG CHIẾU

Siêu Trộm | Bitcoin Heist (2016)

100 phút | Việt Nam

Phim lẻ Hài Hành động

Phim xoay quanh những mánh khóe trong thế giới tội phạm siêu kỹ thuật, một hacker có tên là Bóng Ma đã tạo ra phần mềm có thể khóa ổ cứng của máy tính và buộc nạn nhân sử dụng phải trả một khoản tiền chuộc bằng những đồng tiền ảo.

Đạo diễn: hàm trần

Gởi đánh giá Tìm phim online

Nội dung phim về những mánh khóe trong thế giới tội phạm siêu kỹ thuật, một hacker có tên là Bóng Ma đã tạo ra phần mềm có thể khóa ổ cứng của máy tính và buộc nạn nhân sử dụng phải trả một khoản tiền chuộc bằng những đồng tiền ảo. 
Đa Đa (Nhung Kate), một trinh sát đặc nhiệm, được chỉ đạo hợp tác với liên đoàn cảnh sát quốc tế Interpol và lực lượng đặc nhiệm Việt để bắt Bóng Ma. Nhưng phải dùng một tên trộm để bắt một tên cướp. Đa Đa bí mật tập hợp một nhóm trộm: một ảo thuật gia (Jack Magic), một bậc thầy về ngụy trang (Luhan), một vận động viên thể thao tí hon (Linh), một hacker (Vy), và 
một kẻ cung cấp thông tin (Phúc) đã từng làm việc cho Bóng Ma. Tuy nhiên Bóng Ma hacker luôn đi trước một bước. Cuộc săn bắt giữa mèo và chuột xảy ra sau đó với nhiều tình huống bất ngờ lôi cuốn khán giả khám phá ai là Bóng Ma và ai chiếm được những đồng tiền ảo.