[YANST][Vietsub + Kara] S.O.L.O (Skip Beat OST) - ...

娱乐百分百-始源+东海(华丽的挑战)SJ-M

Promotion Video_華麗的挑戰 (SKIPBEAT)_Lead Role by SIWO...

Wait for you 等你 Extravagant Challenge 华丽的挑战 skip b...

Skip Beat (2011)

45 phút | Đài Loan

Phim bộ Tiểu sử Tình cảm Hài

Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh Nhật Bản 'Skip Beat'. Nội dung phim xoay quanh nhân vật nữ chính Cung Hỷ.

Đạo diễn: Phùng Gia Thụy

Gởi đánh giá Tìm phim online

Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh Nhật Bản 'Skip Beat'. Nội dung phim xoay quanh nhân vật nữ chính Cung Hỷ. Là một học sinh vừa tốt nghiệp trung học nhưng nghe lời đề nghị của người bạn thanh mai trúc mã Bất Phá Thượng, Cung Hỷ đã bỏ học và theo bạn lên Đài Bắc.
 
Trong khi Bất Phá Thượng nỗ lực hết mình với ước mơ trở thành ngôi sao, Cung Hỷ phải lao đầu vào làm việc để nuôi Thượng mà chẳng mảy may hé lời than phiền. Đến Đài Bắc chưa được bao lâu, Bất Phá Thượng nhanh chóng trở nên nổi tiếng và dần tìm cách xa lánh Cung Hỷ.

Đến một ngày, Cung Hỷ cuối cùng cũng phát hiện ra Bất Phá Thượng chỉ luôn lợi dụng mình. Đau khổ, thất vọng, uất ức, Cung Hỷ quyết tâm trở thành nghệ sĩ để báo thù. Cô đã xin vào một công ty ngang ngửa công ty của Bất Phá Thượng và trở thành một thành viên của phòng ban mới thành lập "Love Me". Cũng chính tại đây, Cung Hỷ đã gặp được chàng trai có ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời cô, Đôn Hạ Liên. Bộ phim tiếp tục với những phát triển trong câu chuyện tình cảm của Cung Hỷ cùng hai chàng trai Đôn Hạ Liên và Bất Phá Thượng.

Diễn viên tham gia