Haeundae (2009) Movie review

Korean Movie Haeundae, 2009 Teaser Trailer

Sóng Thần Ở Haeundae (2009)

110 phút | Hàn Quốc

Phim lẻ Tâm lý Lịch sử Hành động

Tác phẩm Sóng thần ở Heaundae là phim đầu tiên của Hàn Quốc về thảm họa thiên nhiên với kinh phí lên tới 10 tỷ Won. Hiệu ứng hình ảnh của phim, đặc biệt là cảnh quay con sóng thần hung dữ cao hàng trăm mét nhấn chìm thành phố Busan được dàn dựng công phu, đẹp mắt không kém các phim về thảm họa của Hollywood.

Đạo diễn: Yoon Je Yoon

Gởi đánh giá Tìm phim online

Một bộ phim đầu tiên về thảm họa sóng thần, các nhà làm phim đã dựng lại toàn bộ khung cảnh về sức tàn phá hủy diệt của nó, cuốn trôi biết bao nhà cửa của cãi của người dân sống xung quanh khu vực biển hàn quốc, mặc dù đã được dự báo sớm về cơn sóng thần nhưng người dân ở Haeundae vẫn phải gánh chịu sức tàn phá khủng khiếp của nó.
Nói sơ qua về bbối cảnh câu chuyện xảy ra vào năm 2004 khi cơn địa chấn ở Ấn Độ Dương tạo ra con sóng thần gây thảm họa thương vong ở thành phố biển du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc – Busan. Phim xây dựng nhiều tuyến nhân vật và lột tả tâm lý của họ khi thảm họa ập đến, cuốn trôi mọi thứ và biến thành phố xinh đẹp trở thành nơi hoang tàn với la liệt xác chết…
Tác phẩm Sóng thần ở Heaundae là phim đầu tiên của Hàn Quốc về thảm họa thiên nhiên với kinh phí lên tới 10 tỷ Won. Hiệu ứng hình ảnh của phim, đặc biệt là cảnh quay con sóng thần hung dữ cao hàng trăm mét nhấn chìm thành phố Busan được dàn dựng công phu, đẹp mắt không kém các phim về thảm họa của Hollywood.