SPIDERS Trailer 02 2013

Spiders 3D Official Trailer (2012)

Spiders - Nhện Khổng Lồ (2013)

89 phút | Úc

Phim lẻ Viễn tưởng Kinh dị

Trong phim Nhện Khổng Lồ, một trạm liên lạc vũ trụ của Liên Xô bị rơi và đâm trúng vào bến tàu điện ngầm tại thành phố New York. Sau cú va chạm đó, một loài nhện độc khổng lồ đã bị biến đổi gien trở thành những con quái vật khủng khiếp đi tàn phá thành phố.

Đạo diễn: Tibor Takács

Gởi đánh giá Tìm phim online

Khi một mảnh của trạm vũ trụ Liên Xô rơi xuống trái đất, nó đã đâm phải đường hầm tàu điện ngầm ở thành phố New York và làm một nhân viên MTA tử nạn. Jason Cole, giám sát viên MTA của ga tàu điện ngầm được một nhóm các cơ quan của chính phủ đứng đầu là Colonel Jenkins và nhà khoa học người Nga là tiến sỹ Aranov cho nghỉ việc để mở lại nhà ga. 
Vợ cũ của Jason là Rachel Cole - thanh tra sở y tế, đã phát hiện ra mẫu trứng lạ trong cơ thể của nạn nhân và đã đem chúng về để kiểm tra. Tại phòng thí nghiệm của mình, Rachel xác định những mẫu trứng kia là của người ngoài hành tinh. 

Cô đã bị cướp xe và số trứng đã bị đánh cắp. Nhằm che giấu những cuộc nghiên cứu tuyệt mật, phía quân đội đã cố gắng làm vô hiệu quá một nhóm những người dân thường biết rõ điều gì đang xảy ra, trong đó có Rachel và Jason. 

Bọn họ bị gắn mác những bệnh nhân bị nhiễm vi-rút và bị rượt đuổi khắp thành phố. Sự lựa chọn duy nhất để cứu cô con gái và chính bản thân họ đó là đột nhập vào vùng kiểm dịch. Cuộc chiến với nhện khổng lồ và những thế lực đen tối phía sau bắt đầu…