SPONGEBOB: ANH HÙNG LÊN CẠN - Ngày tăng động

SPONGEBOB: ANH HÙNG LÊN CẠN - Bài hát lạc quan

SpongeBob: Anh Hùng Lên Cạn (2015)

93 phút | Mỹ

Phim lẻ Hoạt hình Phiêu lưu Hài

Phim là hành trình phiêu lưu tới thế giới loài người trên cạn của SpongeBob và những người bạn kỳ quái: Squidward, Sandy, Sao biển Patrick trung thành và ngài Krabs với công thức món burger Krabby Patty tuyệt ngon.

Đạo diễn: Paul Tibbitt

Gởi đánh giá Tìm phim online

SPONGEBOB: ANH HÙNG LÊN CẠN (Tựa gốc “The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water”) là bộ phim phiêu lưu hành động hài kết hợp giữa hoạt hình và người đóng. Nội dung và các nhân vật của phim được dựa trên loạt phim hoạt hình dài ăn khách “SpongeBob SquarePants” của kênh truyền hình dành cho thiếu nhi Nickelodeon do Stephen Hillenburg sản xuất. Nhân vật bọt biển màu vàng SpongeBob SquarePants đã trở thành một “hiện tượng” suốt nhiều thập kỷ.

Với tính cách luôn luôn lạc quan, cuộc sống ở Bikini Bottom không thể tốt đẹp hơn với SpongeBob và những người bạn kỳ quái: Squidward, Sandy, Sao biển Patrick trung thành và ngài Krabs với công thức món burger Krabby Patty tuyệt ngon. Nhưng một ngày nọ, công thức bí mật ấy đã bị đánh cắp, hệ quả của nó nguy hiểm đến nỗi “có thể làm đảo lộn trật tự xã hội” dưới đáy biển. Và lần đầu tiên trong đời, những sinh vật biển bé nhỏ phải dấn thân vào một hành trình phiêu lưu tới thế giới loài người trên cạn, chiến đấu với tên Burger Beard xảo quyệt để đòi lại công thức Krabby Patty.