Star Wars: The Force Awakens Official Teaser #2

Star Wars: The Force Awakens Official Teaser

BB-8: From Sketch to Screen - Star Wars: The Force...

Star Wars: The Force Awakens World Premiere Red Ca...

Star Wars: The Force Awakens Trailer (Official)

STAR WARS - Thần lực thức tỉnh - Teaser

STAR WARS: THẦN LỰC THỨC TỈNH - Sự kiện Gia Nhập K...

STAR WARS: THE FORCE AWAKENS - Hậu trường hé lộ tạ...

STAR WARS: THE FORCE AWAKENS - Sự kiện vòng quanh ...

Star Wars: Episode VII - The Force Awakens (2015)

136 phút | Mỹ

Phim lẻ Viễn tưởng Phiêu lưu Hành động

Trong quá trình tìm kiếm sự sống trên một hành tinh lạ vừa được phát hiện, nhóm thám hiểm Luke Skywalker, Han Solo, công chúa Leia, C-3PO, Chewbacca và R2-D2 đã vô tình đánh thức kẻ thù của toàn vũ trụ được giam giữ sâu bên trong hành tinh này.

Đạo diễn: J.J. Abrams

Gởi đánh giá Tìm phim online

Các tín đồ của loạt phim Star Wars trên toàn thế giới như phát sốt khi teaser trailer đầu tiên của Star Wars: The Force Awakens, phần thứ 7 trong series phim nổi tiếng, vừa được công bố. Với thời lượng 88 giây, clip mang đến cho người xem những hình ảnh thú vị, nhất là cảnh nữ diễn viên xinh đẹp Daisy Ridley trong bộ đồ của dân sa mạc, điều khiển một thiết bị giống như một loại phương tiện vận tải, bay vù vù trên không.

Phim Star Wars Episode 7: The Force Awakens, do J.J. Abrams đạo diễn, tiếp nối chuỗi series phim Star Wars của đạo diễn George Lucas. Trong phần này, nhóm thám hiểm của Luke Skywalker (Mark Hamill), Han Solo (Harrison Ford), Công chúa Leia (Carrie Fisher), C-3PO, Chewbacca (Peter Mayhew) và R2-D2 tiếp tục hành trình đến một hành tinh lạ vừa được phát hiện, với nhiệm vụ là thu thập mẫu vật, tìm kiếm sự sống và nền văn hóa mới. Họ tiến đến với niềm hân hoan mà không biết rằng, họ đã vô tình đánh thức kẻ thù của toàn vũ trụ được giam giữ sâu bên trong hành tinh này.