Starry Starry Night「星空」- Behind the Scenes

Starry Starry Night (星空 ) || Holding on and Lettin...

Starry Starry Night 星空 (Festival Nits de cinema ...

Starry Starry Night - Let Me Fall

Starry Starry Night (2011)

99 phút | Đài Loan

Phim lẻ Tâm lý Gia đình

Tiểu Mỹ, một cô bé 13 tuổi cô độc. Thành phố cô bé sống giống như một con quái thú, khiến cho Tiểu Mỹ cảm thấy lạnh lẽo xa cách, đặc biệt là nơi được gọi là nhà. Mãi cho đến khi Tiểu Mỹ gặp được Tiểu Kiệt, một cậu bé kỳ lạ mới chuyển trường đến. Đôi bạn trẻ dần dần bị thu hút lẫn nhau, cùng chia sẻ thế giới riêng thuộc về mình.

Đạo diễn: Lâm Thư Vũ

Gởi đánh giá Tìm phim online

Tuổi trẻ của mỗi người đều có một khoảnh khắc nào đó, lắng đọng ở một thời gian, không gian nào đó, rất sâu lắng, không thể nào xóa nhòa được. Khi nhớ lại từng có một người nào đó đã khiến bạn không màng tất cả mà mạo hiểm đi nhìn ngắm những điều đẹp đẽ của thế giới này...

Tiểu Mỹ, một cô bé 13 tuổi cô độc. Thành phố cô bé sống giống như một con quái thú, khiến cho Tiểu Mỹ cảm thấy lạnh lẽo xa cách, đặc biệt là nơi được gọi là nhà. Quan hệ của ba mẹ rạn nứt khiến cho Tiểu Mỹ chỉ có thể trốn vào thế giới tưởng tượng. Bầu bạn cùng cô bé là một con voi màu xanh xuất hiện trên đường vắng, một con khủng long phun lửa trong hẻm nhỏ, một con cá vàng thở phì phò. Cô bé luôn nhớ về khoảng thời gian được sống với người ông trên núi, nhớ về những đêm ngồi thuyền ngắm sao trên hồ. Ông của Tiểu Mỹ từng nói: "Khi cháu cảm thấy cô đơn, chỉ cần ngước nhìn lên bầu trời sao, thế giới sẽ trở nên rất rộng lớn..."
 
Mãi cho đến khi Tiểu Mỹ gặp được Tiểu Kiệt, một cậu bé kỳ lạ mới chuyển trường đến. Đôi bạn trẻ dần dần bị thu hút lẫn nhau, cùng chia sẻ thế giới riêng thuộc về mình.

Khi ba mẹ quyết định ly hôn, tim Tiểu Mỹ như vỡ nát, cô bé quyết định lấy hết dũng khí, cùng Tiểu Kiệt bỏ nhà ra đi, lên núi tìm đến ngôi nhà của người ông đã mất....

Tiểu Mỹ mãi không bao giờ quên, khung trời sao rực rỡ nhất, cô đơn nhất của mùa hè năm đó...