On Call 36小时

On Call 36 小时-- Ben & 美雪's Love Story

On Call 36 小時 - 第 23 集預告

On Call 36 小時 - 第 20 集預告

Sứ Mệnh 36 Giờ (2012)

45 phút | Hong Kong

Phim bộ Tâm lý Gia đình Tình cảm

Sứ mệnh 36 giờ xoay quanh những nỗ lực của các bác sĩ thực tập trong cuộc chiến với Thần Chết và giới hạn khắc nghiệt của thời gian để giành lấy sự sống quý báu. Với thông điệp giản đơn "làm bác sĩ để cứu người", không phân biệt tầng lớp, không phán xét đạo đức bệnh nhân, cũng không ngại đồn thổi xung quanh, thông qua hình ảnh của Trương Nhất Kiện, Sứ mệnh 36 giờ đã hoàn toàn chinh phục khán giả bằng những câu chuyện cảm động về tấm lòng người bác sĩ.

Đạo diễn: Phan Gia Đức

Gởi đánh giá Tìm phim online

Bác sĩ khoa giải phẫu thần kinh, Trương Nhất Kiện (Mã Quốc Minh đóng) có dự định sẽ đưa người em trai bị tàn tật ra nước ngoài du học. Vì vậy, Trương Nhất Kiện hết mình vào công việc để kiếm tiền và lãng quên đi chuyện tình cảm cho đến khi anh gặp được bác sĩ khoa tim mạch Phạm Tử Du (Dương Di đóng), anh và cô có chung niềm đam mê nghiên cứu về y học. Tử Du xuất thân từ một gia đình có truyền thống y nổi tiếng. Bị ‘say nắng’ nhanh chóng bởi một Trương Nhất Kiện đầy tài năng và bản lĩnh, Phạm Tử Du đã chủ động theo đuổi anh.
Trong khi Trương Nhất Kiện còn đang lưỡng lự trước tình yêu của Tử Du, thì đột ngột, cái chết bất ngờ của đứa em trai đã dẫn đến sự thay đổi mạnh mẽ trong tính cách của Nhất Kiện. Toàn bộ các nhân viên bệnh viện, bao gồm cả nhóm thực tập viên, như Dương Bái Thông (La Trọng Khiêm đóng) và em gái của Tử Du là Phạm Mỹ Tuyết (Huỳnh Trí Văn đóng) đều rất yêu quý Trương Nhất Kiện.
Trước cảnh rối ren ấy, Tử Du chợt phát hiện ra mình mắc một chứng bệnh nan y khó chữa.