【再戰明天】英文插曲: Always

記得今晚收睇《再戰明天》兩集大結局

再戰明天 - 宣傳片 01 - 女子監獄:羅湖懲教所 (TVB)

《再戰明天》Tomorrow Is Another Day

再戰明天 - 第 10 集預告 (TVB)

Tái Chiến Minh Thiên (2014)

45 phút | Hong Kong

Phim bộ Tình cảm

Sĩ quan trừng giáo cấp cao Văn Thượng Thăng làm việc tại nhà tù Stanley. Làm công việc sĩ quan trừng giáo, Diêu Ái Gia thông qua công việc này dần dần thấy được ý nghĩa của cuộc sống.

Đạo diễn: Lâm Chí Hoa

Gởi đánh giá Tìm phim online

Sĩ quan trừng giáo cấp cao Văn Thượng Thăng (Ngô Khải Hoa) làm việc tại nhà tù Stanley, giám sát phạm nhân trong tù, phải đối mặt với đám tù nhân tàn bạo và khốc liệt, vì vậy anh cảnh giác với mọi người và lạnh lùng. Kiều Chính Kiều (Vương Hạo Tín) là cấp dưới của Văn Thượng Thăng, hành động ngang bướng, với tù nhân thường va chạm, sau đó được tư vấn chuyển sang làm sĩ quan trừng giáo phục hồi nhân phẩm, cho phù hợp thế mạnh của mình. Làm công việc sĩ quan trừng giáo, Diêu Ái Gia (Từ Tử San) thông qua công việc này dần dần thấy được ý nghĩa của cuộc sống. Tù nhân Đinh Hảo Hảo (Hà Siêu Nghi) là 1 nhân vật bi kịch chưa từng gặp được người tốt, cho đến khi cô gặp Kiều Chính Kiều. Sĩ quan trừng giáo Ông Vỹ Tấn (Huỳnh Đức Bân) và Trì Xuân Quang (Chu Thiên Tuyết) cam kết làm hết sức mình cho sự nghiệp phục hồi nhân phẩm của tội phạm. Văn Thượng Thăng vì 1 cuộc hôn nhân với vợ cũ (Lương Tranh) thất bại, viện cớ chăm sóc em gái Văn Thượng Du (Huỳnh Tâm Dĩnh) từ chối các vấn đề tình cảm.
Tình yêu lệch tuổi giữa Diêu Ái Gia và “ông bác” Văn Thượng Thăng, tình yêu giữa Chính Kiều – sĩ quan trừng giáo và Hảo Hảo – 1 tù nhân, liệu có thể đơm hoa kết trái? Các nhân viên trừng giáo đối mặt với các khó khăn, có thể vượt qua và hoàn thành nhiệm vụ cải tạo nhân tâm?