Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ (2018)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Kiếm hiệp

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ là câu chuyện xoay quanh 2 nhân vật chính Lệnh Hồ Xung và Nhậm Doanh Doanh khi giang hồ bị xáo trộn vì sự xuất hiện của Tịch Tà Kiếm Phổ khiến lòng người thay đổi.

Đạo diễn: Kim Sâm

Phim chuyển thể

Gởi đánh giá Tìm phim online

Lệnh Hồ Xung là đệ tử của chưởng môn phái Hoa Sơn Nhạc Bất Quần. Xuyên suốt câu chuyện, người đọc được dẫn dắt theo hành trình trở thành một kiếm khách lẫy lừng của chàng lãng tử này, đồng thời trải nghiệm những chứng kiến của Lệnh Hồ Xung đối với nhiều âm mưu tranh quyền đoạt vị trên giang hồ.

Các diễn biến được phát triển dựa trên một bí kíp kiếm pháp truyền thuyết và sự liên hệ giữa các nhân vật với bí kíp đó. Theo lời đồn đại trên giang hồ, trong gia đình nhà họ Lâm có một pho kiếm phổ chép tay tên gọi "Tịch tà kiếm pháp", người luyện được kiếm pháp này có thể sở hữu tốc độ như điện chớp, võ công làm mưa làm gió chốn võ lâm. Nhiều người thực sự thèm khát có được nó, trong đó có những nhân vật tiếng tăm trên giang hồ, như Tả Lãnh Thiền chưởng môn phái Tung Sơn, minh chủ khối Ngũ Nhạc, Nhạc Bất Quần chưởng môn phái Hoa Sơn, Dư Thương Hải chưởng môn phái Thanh Thành hay Mộc Cao Phong, Lao Đức Nặc... Chính từ đây đã nảy sinh bao âm mưu, bất hòa, tranh chấp hòng giành giật pho bí kíp này, xưng bá võ lâm.

Tên tiếng Hoa: 新笑傲江湖