天使的城 第1集 (李晨、袁弘、喬振宇、馬蘇、袁珊珊、應采兒主演)

天使的城 第02集 HDTV

天使的城 第3集 (李晨、袁弘、喬振宇、馬蘇、袁珊珊、應采兒主演)

天使的城 第4集 (李晨、袁弘、喬振宇、馬蘇、袁珊珊、應采兒主演)

Thành Phố Của Thiên Sứ (2015)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Tình cảm

Triệu Tô Hàng, Trần Sảng và Quan Toa Toa là bạn chung lớp nhưng lại ghét nhau vì từng cùng thích một anh chàng. Vài năm sau cả 3 gặp nhau ở đồn công an với những lý do xấu hổ.

Đạo diễn: Dương Dương

Gởi đánh giá Tìm phim online

(天使的城)Triệu Tô Hàng, Trần Sảng và Quan Toa Toa là bạn chung lớp nhưng lại ghét nhau vì từng cùng thích một anh chàng. Vài năm sau cả 3 gặp nhau ở đồn công an với những lý do xấu hổ.

Lúc này Quan Toa Toa đã là ngôi sao lớn, Trần Sảng là tài xế taxi còn Triệu Tô Hàng là luật sư. Quan Toa Toa lỡ mang thai ngoài ý muốn, anh chàng ngôi sao Đoạn Dục vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp nên lẩn trốn. Quan Toa Toa khi đang dưỡng thai ở bệnh viện thì vô tình gặp được anh chàng Dư Tiểu Kỳ và cùng rơi vào lưới tình.

Trần Sảng cũng lỡ mang thai, chồng của cô Lý Phi Tường lại là người đàn ông không đán tin cậy. Vì điều kiện gia đình khó khăn nên cô không thể giữ lại đứa nhỏ. Trong lúc đó chị dâu vì muốn tranh đoạt gia sản của bố mẹ nên giả bộ mang thai, đứa nhỏ trong bụng Trần Sảng nhờ vậy mà được chào đời.

Triệu Tô Hàng đã kết hôn nhiều năm nhưng lại không thể mang thai, chồng cô là Tào Tư Đạt phải chịu gánh nặng nối dõi tông đường, cả 2 vì chuyện này mà bắt đầu bất hòa. Triệu Tô Hàng giúp đỡ một đôi vợ chồng không ra gì ly hôn và bị bắt phải nuôi dưỡng con giùm người khác.