Mila Kunis and Robin Williams filming The Angriest...

Funniest Moment in Modern Film - Scene from "The A...

Stutter Fuji Scene - The Angriest Man in Brooklyn ...

The Angriest Man in Brooklyn - Best Movie Scene Ev...

The Angriest Man In Brooklyn (2014)

83 phút | Mỹ

Phim lẻ Tâm lý Hài

Vì bối rối trước cách hành xử của Henry, một người đàn ông không hạnh phúc trong cuộc sống và luôn gắt gỏng, bác sĩ Sharon Gill đã làm Henry tưởng nhầm mình chỉ còn 90 phút để sống.

Đạo diễn: Phil Alden Robinson

Gởi đánh giá Tìm phim online


Là một tác phẩm hài hước và nhẹ nhàng, The Angriest man in Brooklyn kể về luật sư Henry Altmann (do Robin Williams thủ vai) - một người đàn ông không hạnh phúc trong cuộc sống và luôn gắt gỏng. Sau khi ông tự mình gây tai nạn, ông được nghe kết quả về căn bệnh của mình từ nữ bác sĩ Sharon Gill (do Mila Kunis thủ vai) chuẩn đoán. Vì bối rối trước hành xử của Henry cộng thêm việc kiệt sức sau một ngày tồi tệ, cô đã làm Henry tưởng nhầm mình chỉ còn 90 phút để sống. Ông điên cuồng lao vào những rắc rối và sửa chữa những việc mà mình làm trước kia. Đối với Sharon, cô cảm thấy tội lỗi khi nhận ra sai lầm chết người của mình nên đã cố gắng tìm bằng được Henry để sửa chữa cho những hậu quả mà cô gây ra.

Hai con người, hai số phận lần lượt mắc phải những sai lầm lớn nhất trong đời. Họ sẽ phải làm gì để giải quyết những hậu quả do bản thân gây ra? The Angriest man in Brooklyn mang những tình tiết hài hước, ý nghĩa, nhân văn xuyên suốt đến giây phút cuối cùng chắc chắn sẽ làm khán giả hài lòng.