'The Big Wedding' Trailer HD

The Big Wedding Official Trailer #1 (2012) - Kathe...

The Big Wedding - Đại Tiệc Cưới Hỏi (2013)

89 phút | Mỹ

Phim lẻ Hài

Don và Ellie Griffin là cặp vợ chồng đã ly dị từ lâu. Khi đám cưới cậu con trai nuôi đang tới gần, cả hai buộc phải giả vờ vẫn còn nồng nàn và sánh bước bên nhau một lần nữa trong đám cưới. Tuy nhiên, hai người sớm nhận ra việc đóng giả làm một cặp đôi hạnh phúc quả không dễ dàng gì, đặc biệt là với bạn gái của Don. Ở giữa đống hỗn độn này, những đứa con nhà Griffin cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề riêng của bản thân.

Đạo diễn: Justin Zackham

Gởi đánh giá Tìm phim online

Phim là câu chuyện về Don và Ellie Griffin là cặp vợ chồng đã ly dị từ lâu, nhưng buộc phải sánh bước một lần nữa trong đám cưới của cậu con trai nuôi, bởi bà mẹ đẻ với tư tưởng thủ cựu của cậu đã quyết định tham gia lễ cưới.

Nhưng hai người sớm nhận ra rằng việc đóng giả làm một cặp hạnh phúc quả không dễ dàng gì và rất lúng túng, đặc biệt với bạn gái của Don là Bebe. Ở giữa đống hỗn độn này, những đứa con nhà Griffin cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề riêng của bản thân. Lyla (Katherine Heigl) bị giằng xé bởi một bí mật, Jared (Topher Grace) không ngừng suy ngẫm về đời sống tình cảm của mình, còn Alejandro (Ben Barnes) thì phải cố gắng giữ hòa khí và kéo mọi người lại gần nhau hơn, trong đó có cả cô dâu của anh là Missy (Amanda Seyfried).