The Bourne Legacy Official Trailer #2 (2012) Jerem...

The Bourne Legacy ~ Trailer

The Bourne Legacy (2012)

136 phút | Mỹ

Phim lẻ Phiêu lưu Hành động

Phim Người Thừa Kế Sáng Giá là bộ phim khai thác đề tài các chương trình bí mật của chính phủ. Trong phim Aaron Cross - một người lính từng tham gia chương trình tuyệt mật của chính phủ. Chương trình đột ngột bị dừng lại tất cả những người tham gia thử nghiệm đều bị giết hại. Aaro Cross may mắn trốn thoát và quyết tâm thoát khỏi sự truy đuổi của CIA…

Đạo diễn: Tony Gilroy

Gởi đánh giá Tìm phim online

Tiếp nối loạt phim về điệp viên và những bí mật đằng sau các chương trình của CIA, The Bourne Legacy tiếp tục khám phá những con người đã và đang trải qua quá trình tẩy não của chương trình mang tên Treadstone và Blackbriar.

Trong phần thứ tư của loạt phim Bourne, Jeremy Renner sẽ đóng vai một điệp viên tham gia vào một chương trình bí mật của chính phủ thậm chí còn nguy hiểm hơn chương trình tẩy não Treadstone mà Jason Bourne từng trải qua. Đồng hành cùng với Bourne ở tập tiếp theo này là nữ bác sĩ xinh đẹp Marta do nữ diễn viên đã từng giành tượng vàng Oscar Rachel Weisz đảm nhận. Là một người “nghiện việc”, Marta dành mọi thời gian và công sức của mình tại phòng thí nghiệp tuyệt mật ở Maryland và phát hiện ra những bất thường trong dự án khoa học mà mình đang tham gia, những hồ nghi về sự phi đạo đức của dự án đã khiến Marta quyết tâm tìm ra sự thật. Bourne và Marta phải dựa vào nhau để trốn chạy khỏi hành trình săn đuổi nhẫn tâm của tổ chức nhằm không để lộ các bí mật đã bị khám phá.

Diễn viên tham gia