The Call TRAILER (2013) - Halle Berry Movie HD

"The Call" - Official Trailer

The Call (2013)

94 phút | Mỹ

Phim lẻ Kinh dị

Phim Cuộc Gọi Bí Ẩn 2 là bộ phim trinh thám li kì kể về Jordan Turner, một nữ nhân viên trực tổng đài 911 nhưng cô bị ám ảnh một thời gian dài vì sai lầm của cô mà khiến một đứa bé bị kẻ đột nhập giết chết. Sau một thời gian cô được bạn trai động viên quay trở lại với công việc và huấn luyện các nhân viên khác.

Đạo diễn: Brad Anderson

Gởi đánh giá Tìm phim online

Phim kể về Jordan, nữ nhân viên trực tổng đài một lần nhận được cuộc gọi từ một cô gái trẻ nói rằng có kẻ lạ đột nhập vào nhà mình. Khi tìm cách giúp đỡ, nữ nhân viên 911 lại nghe thấy nhiều tiếng hét thất thanh và kết thúc cuộc điện thoại là lời nói lạnh lùng của tên sát nhân: “Xong rồi”. Ngay sau đó, cảnh sát tìm thấy xác của nạn nhân đã bị giết hại dã man.

Thêm nhiều cuộc điện thoại khác, Jordan mới biết mình đang phải đối phó với một kẻ giết người hàng loạt vô cùng nguy hiểm, người luôn để lại lời nhắn ngắn gọn “Xong rồi” sau mỗi cuộc thanh toán mà nạn nhân chủ yếu là các thiếu nữ. Một lần, Jordan nhận được cuộc gọi từ một cô gái bị bắt cóc và nhốt vào gầm ôtô. Tới lúc này, Jordan phải thỏa hiệp và nhanh chóng triển khai một kế hoạch nhằm truy bắt và đưa kẻ giết người nhẫn tâm ra ánh sáng. Nhưng mọi thứ không như cô dự tính khi tên sát nhân lại có một trò chơi tâm lý mới.