The Flying Machine - Cây Đàn Kì Diệu (2011)

85 phút | Khác

Phim lẻ Gia đình Hoạt hình Phiêu lưu

Bộ phim kể về cách Lang Lãng, một nghệ sĩ dương cầm đưa người mẹ và con cô ta du hành vào chiếc đàn ma thuật và trải nghiệm lại cuộc đời của nghệ sĩ dương cầm người Ba Lan - Chopin. 12 khúc nhạc của Chopin sẽ được Lang Lãng tái hiện một cách đầy màu sắc trong The Flying Machine.

Đạo diễn: Martin Clapp Geoff Lindsey Dorota Kobiela

Gởi đánh giá Tìm phim online

Chuyện phim xoay quanh bà mẹ trẻ Georgie (Heather Graham), sống tại Luân Đôn cùng với 2 con nhỏ của mình là Jane và Fred. Là một bà mẹ đơn thân nên Georgie lúc nào cũng bận rộn và quay cuồng với công việc, hiếm khi dành thời gian cho hai con của mình.

Một ngày nọ, cô quyết định đưa Jane và Fred đến rạp để xem bộ phim hoạt hình The Flying Machine. Đó là một buổi chiếu phim đặc biệt, bởi khán giả vừa  xem phim vừa được thưởng thức những bản nhạc du dương, réo rắt do nghệ sỹ dương cầm nổi tiếng Lang Lãng trình diễn trực tiếp trên sân khấu.

Tuy nhiên, điều này lại không thu hút sự chú ý của Georgie bởi cô đang bận tâm về cuộc hẹn dang dở với khách hàng. Suốt buổi chiếu, cô chỉ chăm chú vào màn hình điện thoại, đến mức không nhận ra mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình.

Trong khi đó, Jane và Fred lại rất tâm trung vào bộ phim The Flying Machinekể về cô bé Anna, 12 tuổi, sống tại Ba Lan. Từ nhỏ Anna đã phải sống với Dì, bởi cha của cô phải đến Luân Đôn làm việc. 

Vì quá nhớ cha nên lúc nào gương mặt của Anna cũng buồn phiền và ủ dột. Một ngày nọ, cô bé cùng với cậu em họ của mình là Chip Chip tình cờ tìm thấy một chiếc đàn dương cầm có khả năng kỳ diệu, có thể đưa Anna và Chip Chip vượt qua nhiều vùng đất xa xôi để đến Luân Đôn gặp lại cha của mình. Đó chính là kết thúc có hậu của bộ phim.