佟丽娅投入《平凡的世界》戏中将遭陈思成弟弟强暴

拍客 王雷獻唱電視劇《平凡的世界》發布會

[花絮]《平凡的世界》前期宣传花絮

黄土高坡拍新戏 《平凡的世界》探班 佟丽娅穿戏装温婉女神变悍妇

《平凡的世界》佟麗婭演村姑 王雷李小萌夫妻各自談戀愛

Thế Giới Bình Thường (2015)

100 phút | Trung Quốc

Phim bộ Tâm lý

Bộ phim xoay quanh 2 anh em Tôn Thiếu An và Tôn Thiếu Bình trong những năm 70 với những biến cố về chính trị và cuộc sống.

Đạo diễn: Mao Vệ Trữ

Gởi đánh giá Tìm phim online

Đầu những năm 70, anh chàng nông dân Tôn Thiếu Bình theo học ở trường trung học và cùng sa vào lưới tình với cô gái nhà giàu Hác Hồng Mai, nhưng sau đó Hác Hồng Mai lại bỏ ông để hẹn hò với lớp trưởng Cố Dưỡng Dân gia đình khá giả.

Bạn cùng thôn với Thiếu Bình là Điền Nhuận Sinh vì nổi giận nên đã đánh Cố Dưỡng Dân. Còn Thiếu Bình vì sĩ diện nên không chịu thừa nhận chuyện thất tình mà cố gắng vươn lên bằng cách chăm chỉ học tập. Dần dần anh trở thành tình nhân trong mộng của con gái lãnh đạo huyện, Điều Hiểu Hà. Thiếu Bình thi rớt đại học nên phải quay về quê nhà và trải qua rất nhiều cay đắng, cuối ông anh quyết định rời xa quê hương để làm thuê ở xứ người. Anh trai Tôn Thiếu An vừa tốt nghiệp cấp 2 đã phải nghỉ học để chăm lo cho cả nhà, anh và con gái trưởng thôn là Nhuận Diệp yêu nhau nhưng lại bị gia đình ngăn cản. Cuối cùng Thiếu An cưới cô thôn nữ Tú Liên người Sơn Tây và dần dần làm giàu trên quê hương.