NGƯỜI HOBBIT: ĐẠI CHIẾN VỚI RỒNG LỬA - FILM CLIP -...

NGƯỜI HOBBIT 2: ĐẠI CHIẾN VỚI RỒNG LỬA - FILM CLIP...

NGƯỜI HOBBIT 2: ĐẠI CHIẾN VỚI RỒNG LỬA - FILM CLIP...

NGƯỜI HOBBIT: ĐẠI CHIẾN VỚI RỒNG LỬA - FILM CLIP -...

The Hobbit: The Desolation of Smaug (2013)

161 phút | Mỹ

Phim lẻ Viễn tưởng Phiêu lưu Hành động

The Hobbit: The Desolation Of Smaug tiếp tục kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Bilbo Baggins và cuộc hành trình với phù thuỷ Gandalf cùng mười ba người lùn dẫn đầu bởi Thorin Oakenshield, họ mang trên mình một nhiệm vụ sử thi để đòi lại Lonely Mountain và Vương quốc người lùn đã mất của Erebor.

Đạo diễn: Peter Jackson

Gởi đánh giá Tìm phim online

The Hobbit: The Desolation Of Smaug tiếp tục kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Bilbo Baggins và cuộc hành trình với phù thuỷ Gandalf cùng mười ba người lùn dẫn đầu bởi Thorin Oakenshield, họ mang trên mình một nhiệm vụ sử thi để đòi lại Lonely Mountain và Vương quốc người lùn đã mất của Erebor.

Sống sót trong cuộc hành trình bất ngờ, cả đoàn đã đi về phía Đông, dọc đường họ đã gặp phải tộc người hoá gấu Beorn và một đàn nhện khổng lồ trong khu rừng nguy hiểm ở Mirkwood. Sau khi thoát khỏi móng vuốt của các Wood-Elf, các người lùn tìm đến thị trấn Lake và cuối cùng đến được Lonely Mountain - nơi họ phải đối mặt với nguy hiểm lớn nhất đó là một sinh vật đáng sợ hơn bất kỳ ai, thứ mà sẽ kiểm chứng không chỉ lòng dũng cảm mà thử thách cả giới hạn tình bạn của họ -- Rồng Smaug.