The Little Mermaid (2018) (2018)

94 phút | Mỹ

Phim lẻ Tình cảm Thần thoại Phiêu lưu

Một phóng viên trẻ và cô cháu gái của anh đã khám phá ra một sinh vật xinh đẹp và mê hoặc mà họ tin đó là một nàng tiên cá thực sự.

Đạo diễn: Blake Harrison

Gởi đánh giá Tìm phim online

Nàng tiên cá là một bộ phim phiêu lưu phiêu lưu hành động trực tiếp sắp tới dựa trên cuốn tiểu thuyết gốc cùng tên của Hans Christian Andersen. Nó được đạo diễn và viết bởi Blake Harris, đồng đạo diễn bởi Chris Bouchard, và được sản xuất bởi Armando Gutierrez và Robert Molloy.

Câu chuyện bắt đầu với một bà già kể cho cô cháu gái câu chuyện về Nàng tiên cá. Mặc dù lúc bé, các cô gái đã không tin vào câu chuyện, cho đến khi bà ngoại của họ kể cho họ nghe một câu chuyện của riêng mình. Nhiều năm trước, một phóng viên trẻ tuổi tên là Cam Harrison, người đã thất bại trong việc kiếm sống để tìm kiếm một câu chuyện hay cùng với em gái mình, Elle. Ở đó, họ đi đến rạp xiếc và gặp một nàng tiên cá bị mắc kẹt trong một chiếc xe tăng. Họ ngạc nhiên hơn khi nàng tiên cá xuất hiện trước họ như một người phụ nữ trẻ với đôi chân. Bộ đôi sớm tìm hiểu về một lời tiên tri về một cô bé sinh ra trên đất, may mắn có trái tim của một nàng tiên cá. Với lời tiên tri này đến với cuộc sống ở Elle, họ tiếp tục vướng vào một âm mưu nham hiểm của một pháp sư muốn giữ linh hồn của nàng tiên cá và biến nó thành quyền lực.