Rain in 'The prince' movie

The Prince filming starts with a bang

Filming of Bruce Willis Movie Underway

The Prince | Mật Danh (2014)

93 phút | Mỹ

Phim lẻ Hình sự Hành động

Một tên cướp đã về hưu giành lại sự sống cho cô con gái bị bắt cóc bởi tay một kẻ thù không đội trời chung. Một cuộc chiến diễn ra giữa hai người đàn ông mang mối thù nhiều năm nay có cơ hội đáp trả.

Đạo diễn: Brian A Miller

Gởi đánh giá Tìm phim online


Tháng 8 này, khán giả điện ảnh sẽ có cơ hội tái ngộ ngôi sao hành động gạo cội từng được biết đến trong loạt phim Die Hard - Bruce Willis và nam diễn viên người Mỹ Jason Patric (My Sister’s Keeper) và ngôi sao xứ Hàn Bi Rain trong một bộ phim hành động mới có tên gọi THE PRINCE - tựa Việt: MẬT DANH.


Bộ phim kể về Paul Brennan (Patric thủ vai) - từng là ông trùm tội phạm ở New Orleans. 20 năm sau khi rời bỏ quá khứ đen tối, Paul có một cuộc sống yên bình, làm chủ một gara sửa chữa ô tô ở vùng ngoại ô Mississippi. Nhưng rồi một ngày cô con gái tuổi teen của anh đột ngột mất tích. Paul buộc phải trở lại thành phố, tìm kiếm con gái và đối mặt với kẻ thù cũ Omar (Willis thủ vai) - một kẻ có quyền lực bậc nhất trong thế giới ngầm nhưng luôn mang mối thù hận với Paul vì đã giết chết cả gia đình mình. Buộc phải trở lại xã hội đen đầy hiểm họa để cứu lấy con gái mình và đối mặt với cả quá khứ luôn khiến anh day dứt, câu chuyện về Paul trong MẬT DANH hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả không chỉ những pha hành động kịch tích mà còn ẩn chứa một cốt truyện đầy cảm động. 

Bên cạnh những cái tên như Patric và Willis, bộ phim còn thu hút sự chú ý của khán giả khi có sự tham gia của những diễn viên như Jessica Lowndes (90210), Rain (Ninja Assassin), Johnathon Schaech (The Legend of Hercules), John Cusack (2012), Gia Mantegna (The Frozen Ground) và Curtis “50 Cent” Jackson (Escape Plan). 

Diễn viên tham gia