《最佳嫌疑人》 燒腦版預告片

[最佳嫌疑人] 失眠患者—苏有朋

电影《最佳嫌疑人》探班_陈乔恩

渝乐派《最佳嫌疑人》预告片报道

The Suspicious (2014)

100 phút | Đài Loan

Phim lẻ Tâm lý Hài

Giám đốc Lâm Dĩ Thái (Tô Hữu Bằng) mắc chứng mất ngủ trầm trọng vô tình phát hiện được một vụ giao dịch lén giữa người thần bí S và Nhật Bản.

Đạo diễn: Trương Thừa

Gởi đánh giá Tìm phim online

Tổng giám đốc của công ty dược Thừa Công muốn bán lại công ty cho người khác vì không muốn sản xuất thuốc. Ông bỏ ra một khoản tiền lớn để thuê Nguyễn Đại Chí giúp mình tìm đối tác buôn bán đến từ Nhật Bản. Không ngờ vị đối tác Nhật Bản này chỉ muốn tìm kiếm công thức làm thuốc chữa bệnh mất ngủ Ngọc Lộ Tán Thần.

Khi cả hai bên lâm vào bế tắc thì người bí ẩn S đột nhiên xuất hiện và tuyên bố mình đang giữ công thức sản xuất Ngọc Lộ Tán Thần. Giám đốc bán hàng Lâm Dĩ Thái là người mắc chứng mất ngủ trầm trọng mà trở nên mơ màng. Anh vô tình phát hiện ra vụ giao dịch giữa người bí ẩn S và Nhật Bản.

Quyết tâm đi tìm ra sự thật, anh chàng bắt đầu phát hiện ra những người xung quanh mình, bao gồm sếp lớn Nguyễn Đại Chí, thư ký cao cấp An Kỳ Nhi, trợ lý người Nhật đều có những kế hoạch hết sức nham hiểm. Anh chàng cũng phát hiện người mình tin tưởng nhất là lão Tống cũng trở nên bất thường. Trong khi đó kẻ bí mật S lại đang núp ở chỗ tối để theo dõi mọi người.