《风云天地》刘恺威专访:重回TVB就像回娘家 标清

风云天地 汪明荃赵雅芝 Master of Destiny 2015

《风云天地》片头曲 《刚刚好》 Master of Destiny Opening Song

Thiên Địa Phong Vân (2015)

45 phút | Hong Kong

Phim bộ Gia đình

Tào Quan Nhược Nam là một người phụ nữ tài giỏi, chồng tự sát vì kinh doanh thất bại. Nhược Nam để lại công ty cho các con quản lý mà không biết con cái của bà đang bị cuốn vào âm mưu tranh giành.

Đạo diễn: Vương Tinh

Gởi đánh giá Tìm phim online

Tào Quan Nhược Nam là một người phụ nữ tài giỏi, chồng tự sát vì kinh doanh thất bại, một mình bà nuôi lớn 3 người con cùng cô con gái nuôi. Nhược Nam để lại công ty cho các con quản lý mà không hề biết con lớn Chí Hoành đang theo đuổi em gái Xảo Nhi, Xảo Nhi lại ngưỡng mộ anh 2 Chí Viễn nhưng anh lại đã có người trong lòng, mối quan hệ giữa họ cũng dần thay đổi.

Chí Nguyên vì bạn gái qua đời nên chỉ chăm lo cho sự nghiệp, vì vậy mà anh bắt đầu tranh chấp với anh cả. Tống Tử Hoa bất ngờ xuất hiện trong cuộc đời Chí Hoành, cô không chỉ gia nhập công ty mà còn dụ dỗ Chí Hoành hành hạ vợ. Nhược Nam quyết định quay về để giao lại công ty cho Chí viễn. Tống Tử Hoa lúc này hé lộ Chí Hoành không phải là con ruột của Nhược Nam, cả 2 bày mưu để hãm hại Chí Viễn vào tù và chiếm đoạt công ty. Trong lúc nguy cấp, Xảo Nhi quay về nước để giúp đỡ. Cuối cùng Chí Hoành và Tống Tử Hoa bị pháp luật trừng phạt, Chí Viên được phóng thích, tình cảm của anh với Xảo Nhi cũng dần dần tiến triển.