【千金女賊】第一波片花 - 全球首映(官方HD超清1080畫質)

千金女賊 拍攝花絮

刘恺威婚后首次亮相《千金女贼》 唐嫣获赠"马上有对象"

《千金女贼》刘恺威称"被黑"无所谓 杨佑宁给郭采洁浪漫庆生 超清版

Thiên Kim Nữ Tặc (2014)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Tình cảm

Hai cô gái đổi thân phận cho nhau, một nàng tiểu thư bị mất trí nhớ và một tên trộm vừa mới vượt ngục. Đến khi lấy lại được tất cả, nàng tiểu thư lại phải đưa ra chọn lựa khó khăn giữa hai người đàn ông đều đem lòng yêu cô.

Đạo diễn: Châu Hiểu Bằng

Gởi đánh giá Tìm phim online

Thiên Kim Nữ Tặc (千金女贼) là bộ phim có bối cảnh những năm 30 ở Thượng Hải. Câu chuyện xoay quanh hai người con gái: Tưởng Tâm (Đường Yên), cô con gái bị mất tích từ lâu của một gia đình giàu có và Đỗ Tiểu Hàn (Dương Dung), một tên trộm vừa mới vượt ngục. Sau một tai nạn trên biển, Tưởng Tâm đã bị mất đi ký ức của mình. Đỗ Tiểu Hàn đã tận dụng cơ hội này để giả mạo làm Tưởng Tâm và có cuộc sống vinh hoa phú quý.

Sau khi lưu lạc, Tưởng Tâm đã gặp và làm quen với Bạch Chính Kình (Lưu Khải Uy), ông chủ của tổ chức phản động và kiểm soát hầu hết Thượng Hải. Bạch Chính Kình đem lòng yêu Tưởng Tâm và tìm cách che giấu thân phận thật sự của cô vì không muốn phải rời xa người con gái mà mình yêu thương. Trong khi đó, Thành Giới Văn (Dương Hựu Ninh) người yêu cũ của Tưởng Tâm không thể chấp nhận Đỗ Tiểu Hàn và quyết tâm đi tìm kiếm cô mặc dù anh bị mù. Sau khi Tưởng Tâm hồi phục lại ký ức, Bạch Chính Kình và Thành Giới Văn đã bắt tay nhau để lật tẩy Đỗ Tiểu Hàn và đòi lại tất cả mọi thứ về cho nàng thiên kim thật. Tuy đã lấy lại được cuộc sống thật của mình nhưng lúc này Tưởng Tâm lại phải đưa ra chọn lựa khó khăn giữa hai người đàn ông đều đem lòng yêu cô.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN