Thiện Nữ Hỉ Tương Phùng (2015)

45 phút | Hong Kong

Phim bộ Tiểu sử Hài

Anh chàng thư sinh Trữ Thái Thần luôn mong muốn trở thành trạng nguyên nhưng thi mãi không đậu đành phải ở nhờ cửa hàng bán đèn lồng của chị dâu của anh hai là Nghênh Xuân Hoa và anh cả Trữ Thái Dân để làm họa sĩ.

Đạo diễn: Trang Vỹ Kiện

Gởi đánh giá Tìm phim online

Anh chàng thư sinh Trữ Thái Thần luôn mong muốn trở thành trạng nguyên nhưng thi mãi không đậu đành phải ở nhờ cửa hàng bán đèn lồng của chị dâu Nghênh Xuân Hoa và anh cả Trữ Thái Dân để làm họa sĩ.

Anh cả Trữ Thái Dân là người tính toán chi li, anh hai Trữ Thái Quân là người ngốc nghếch sợ vợ. Trữ Thái Thần thường xuyên bị vị hôn thê Nghênh Xuân Kiều hối làm đám cưới, cùng lúc đó phụ thân Trữ Bính Dần lại ốm nặng. Bất đắc dĩ anh chàng quyết định sử dụng mưu mẹo để lừa gạt hàng xóm khiến thiên sư Yến Xích Hà và thầy bói Đô Mẫn Tuấn đấu pháp với nhau. Từ đó nhà họ Trữ liên tục xảy ra các việc kỳ quái, mọi người cũng trở nên khác thường. Thái Thần bất ngờ phát hiện hồn ma già của Niếp Tiểu Thiến vì báo ân nên thường đi theo bảo vệ anh, tuy nhiên vì pháp lực quá yếu nên bà đã gây ra rất nhiều tình huống dở khóc dở cười. (倩女喜相逢)