Thổ Hào 520 (2015)

100 phút | Hong Kong

Phim lẻ Hài

Đại gia Trần là một người đàn ông trải qua rất nhiều khó khăn trước khi trở thành doanh nhân thành đạt. Khi anh quyết định kết hôn bạn gái Triệu Tiểu Vy thì phát hiện mình mắc bệnh nan ý.

Đạo diễn: Lâm Ái Hoa

Gởi đánh giá Tìm phim online

( 土豪520) Đại gia Trần là một người đàn ông trải qua rất nhiều khó khăn trước khi trở thành doanh nhân thành đạt. Khi anh quyết định kết hôn bạn gái Triệu Tiểu Vy thì phát hiện mình mắc bệnh nan ý. Anh vừa che giấu bệnh tình vừa tự hỏi nhân sinh của mình.

Để hoàn thành nguyện vọng anh đến Italia một mình và muốn trước khi chết phải làm một việc chấn động toàn thế giới, phải đẩy danh tiếng của công ty ra khắp địa cầu. Tuy nhiên vì khác biệt văn hóa mà anh chàng đã gây ra rất nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Lúc này Triệu Tiểu Vy đã phát hiện ra sự thật và quyết định đến Italia để tìm đại gia Trần báo tin kết quả bệnh án của anh đã bị nhầm lẫn. Lúc này cuộc sống của Trần cũng biến đổi khi công ty sắp phá sản, bạn bè lập mưu hãm hại. Nhưng lúc này anh lại nhận được tình yêu chân thành và tình thân, tình bạn.

Diễn viên tham gia