20140104 J2 《醋娘子》拍攝報導

《醋娘子》拍攝花絮 20140104

Ron Ng and Myolie Wu at 《醋娘子》 costume fitting

20131207 J2 《醋娘子》開廠拜神

Thố Nương Tử (2014)

45 phút | Hong Kong

Phim bộ Gia đình Tiểu sử Hài

Tào Thanh và mẹ là Tào Tào Bế Nguyệt đi khắp giang hồ dưới danh nghĩa “y nương” chữa bệnh cứu người, nhưng thật chất là để truy tìm tung tích của người cha Tào Đại Công.

Đạo diễn: Phan Gia Đức

Gởi đánh giá Tìm phim online

Điểm đặc sắc: Chuyện ghen tuông tranh giành giữa vợ cả và vợ lẽ là chuyện nhà nào cũng có, nhưng đâu phải chỉ phụ nữ mới ghen tuông? Đàn ông khi nổi cơn ghen còn đáng sợ hơn phụ nữ nữa. Trong một cửa hiệu bán dấm lâu năm, có một người vợ luôn đề phòng kẻ thứ 3, một kẻ lưu manh có tình có nghĩa, một thiếu gia luôn tin rằng “cá và tay gấu đều có thể cùng lúc sở hữu”, đã tạo ra một câu chuyện tình yêu vô cùng hài hước và ý nghĩa.

Nội dung: Tào Thanh và mẹ là Tào Tào Bế Nguyệt đi khắp giang hồ dưới danh nghĩa “y nương” chữa bệnh cứu người, nhưng thật chất là để truy tìm tung tích của người cha Tào Đại Công. Kế Chuẩn bị mắc bệnh về da, nghe danh mẹ con Tào Thanh nên tìm đến nhờ chữa trị, khi biết mình bị lừa anh tức giận cùng các khổ chủ khác truy nã y nương dỏm. Mẹ con Tào Thanh may mắn được đồng hương Tiền Thông cứu giúp, Tào Thanh cũng vì vậy mà có tình cảm với Tiền Thông. Vượt qua bao khó khăn, hai người nên duyên vợ chồng, nhưng tình cảm thân thiết giữa Tiền Thông và nha hoàn thân cận Sơn Tra đã khiến Tào Thanh luôn cảm thấy bất an. Sau cùng, việc cô lo sợ cũng xảy ra, Tiền Thông và Sơn Tra nảy sinh quan hệ ngoài luồng, Tào Thanh dù không muốn cũng đành phải chấp nhận cảnh chồng chung.