清河王子MV

忆流年

20110501 超级访问 释小龙尴尬回应与何洁恋情

1993年四歲的釋小龍參加台灣節目表演棍術

Tiểu Hoàng Đế Náo Cung Đình (2000)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Tiểu sử Kiếm hiệp Hài

Trong hoàng cung Đông Kinh, đại tướng quân Lương Ký vì muốn ngăn chặn không cho hoàng đế chỉ mới hai tuổi lên đăng cơ nên ông ta lén lút tránh hậu họa về sau bằng cách nhét giẻ bịt miệng đứa trẻ khiến cho tiểu hoàng đế ngạt thở mà chết.

Đạo diễn: Tỉnh Tuyền

Gởi đánh giá Tìm phim online

Vào ngày mồng một tết Âm lịch thời đại nhà Hán, tiểu vương gia 8 tuổi Lưu Tán ở Vương phủ Thiên Thừa, sau khi đã luyện tập võ công xong liền yêu cầu phụ thân thưởng cho mình được uống 5 chén sữa. Thì ra tiểu Vương gia muốn thi “ tiểu tiện” cùng với đám bạn của cậu ta , kết quả cậu bé đã dùng mẹo nên đã giành được chiến thắng , đối thủ là “Ba Lạt Đầu” đành phải đưa con dế chiến yêu quý của mình cho cậu bé.

Trong hoàng cung Đông Kinh, đại tướng quân Lương Ký vì muốn ngăn chặn không cho hoàng đế chỉ mới hai tuổi lên đăng cơ nên ông ta lén lút tránh hậu họa về sau bằng cách nhét giẻ bịt miệng đứa trẻ khiến cho tiểu hoàng đế ngạt thở mà chết. Để lập nên hoàng đế mới, đại thần Lý Cố và đại tướng quân Lương Ký đã cãi nhau rất quyết liệt trước mặt thái hậu, cuối cùng quyết định cho tiểu vương gia Lưu Tán đang cơ khi chỉ mới có tám tuổi. Cậu bé ham chơi, hiếu động không muốn đăng cơ, chỉ thích chơi như những đứa trẻ khác… Nhưng đằng sau đó là những âm mưu tính toán lật đổ ngôi vua của một thế lực khác. Liệu vị tiểu Hòang đế Lưu Tán có thể giữ vững ngai vàng thoát khỏi những âm mưu đen tối của thế lực phản động không?